Người giàu Việt ngày càng chuộng xe Land rover, đồng hồ Rolex, điện thoại Vertu

Một khảo sát của Tinmoivietnam cho thấy xu hướng tiêu dùng. Của những người giàu có với tài sản từ 5 triệu đô cho thấy họ rất chuộng xe sang Land rover. Thích đồng hồ Rolex và xài điện thoại Vertu

Du thuyền mặt đất Land rover 14 tỷ lái sướng thế nào

Có lẽ 3 món đồ này đang là “com bô” của giới nhà giàu Việt Nam. Trong những năm gần đây đích thị Land rover đang dẫn đầu phân khúc xe sang SUV tại Việt Nam. Khi nó được giới nhà giàu mua và sử dụng nhiều.

Những chiếc Land rover phản ánh xu hướng dùng xe SUV sang trọng tại Việt Nam. Nó kết tinh sự truyền thống vuông vức, to lớn, thực dụng. Bên cạnh đó những chiếc xe Land rover là biểu thị cho sự đẳng cấp, phân tầng rõ rệt về sự giàu có và xa xỉ.

Những người đi Land rover phải là những người giàu, có tiền mua xe, nuôi xe và lựa chọn đi xe phải lâu dài. Sẽ thật hãnh diện khi bạn được bước lên hoặc bước xuống một chiếc Land rover. Với ánh mắt thèm thuồng  của bao người. Tất nhiên cái giá sở hữu Land rover ở Việt Nam thấp nhất tử 3 tỷ đến 20 tỷ đồng tủy phiên bản và Option.

Lý do để giới nhà Việt chọn Land rover vì là xe gầm cao, thực dụng tương đối bền bỉ và sang trọng. Hơn thế nữa đi Land rover thì ai cũng biết bạn giàu có và thành đạt cũng như giỏi về lĩnh vực nào đó.

Những người đàn ông hay bước xuống từ xe Land rover có thể thấy họ đeo đồng hồ Rolex và sử dụng điện thoại Vertu. Tất nhiên đồ họ đeo hoàn toàn là thật là chính hãng chứ không có chuyện hàng giả, hàng fake được.

Vâng giá 1 chiếc đồng hồ Rolex “rẻ rách” nhất cũng từ 200 triệu đồng còn đắt nhất lên tới hơn 2 tỷ đồng. Thậm chí có đại gia từng mua hàng giới hạn gần 6 tỷ đồng tại Việt Nam. Suy cho cùng khi họ đã rất giàu có và thành đạt. Việc họ mua đồ xịn, đồ khủng là điều bình thường miễn là họ thích thú.

Còn điện thoại Vertu chính hãng từ xưa đến nay vẫn là những món đồ “đế vương”. Giá chiếc rẻ nhất cũng từ 150 triệu còn đắt nhất 1,8 tỷ đồng tại Việt Nam. Khiến những người giàu có đứng ngồi không yên. Phải mua bằng được thì thôi.

Khi họ giàu, họ có quyền mua rất nhiều đồ và làm rất nhiều việc họ muốn như mua đất, xây nhà… Còn những món đồ chơi của các đại gia cũng nhỏ. Nhưng giá trị mỗi món bằng người khác làm nhiều năm còn chưa chắc đủ mua. Cái chính vẫn là để hưởng thụ và tận hưởng những tinh hoa tinh tế bậc nhất.

Hà Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *