Người dơi lái Lamborghini Aventador làm taxi đón khách

(Baoxehoi) Khi người phụ nữ gọi 1 chiếc taxi Uber đến bất ngờ và sững sờ khi 1 chiếc Lamborghini tuyệt đẹp đến đón, cô còn suýt ngất vì đó là 1 anh chàng người dơi đẹp trai lái chiếc siêu xe khủng này.

Đang đợi một chiếc xe Toyota Prius chạy Uber đến đón, cả 3 hành khách đã “ngã ngửa” khi người chở mình lại là “Người Dơi” và còn cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4.

Mới đây, đoạn video do Josh Paler Lin chia sẻ nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, anh xuất hiện trong vài trò người lái Uber và đưa đón khách hàng bằng chiếc Toyota Prius. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng, anh chàng lại hóa thân thành Người Dơi và cầm lái siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 để chở 3 vị khách của mình.

sieu-xe-nguoi-doi

Các vị khách đều không tin mình lại được đưa đón bằng siêu xe mạnh mẽ 700 mã lực và lại còn là Người Dơi cầm lái. Sau vài giây chứng minh, cả 3 vị khách đều bước lên siêu xe Lamborghini Aventador và có những giây phút dạo phố đầy ấn tượng.

Aventador LP700-4 từng là siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini ngay khi ra mắt. “Siêu bò” được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô men xoắn cực đại 690 Nm. Lamborghini Aventador phiên bản coupe chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *