Xôn xao thanh niên lái ô tô bằng 2 chân ở Hà Nội

(Baoxehoi) Giữa đường phố Đông đúc 1 thanh niên lái xe bằng 2 chân rất điệu nghệ và chuyên nghiệp không kém gì làm xiếc gây xốc nhiều người.

Sáng nay (30/3), trên nhiều diễn đàn mạng chia sẻ một đoạn clip dài 2 phút 57 giây ghi lại hình ảnh tài xế dùng chân điều khiển xe ô tô vi vu trên đường phố Hà Nội. Trên xe ô tô có 4 người (bao gồm cả lái xe), tất cả đều tỏ ra hào hứng khi nam thanh niên lái xe bằng chân.

Hình ảnh từ clip cho thấy, lái xe điều khiển vô-lăng bằng một chân khá thuần thục. Chỉ với một chân, lái xe vẫn thực hiện đủ các thao tác, từ việc bẻ vô lăng để xe di chuyển, sang đường đến việc bóp còi, gạt cần xi nhan chuyển hướng…

Trên quãng đường di chuyển, lái xe cũng như những người ngồi trên xe ô tô tỏ ra rất thích thú với màn “trình diễn” bằng chân này. “Lái xe bằng chân như thế này thì cả Thủ đô vẫn chưa có”, lái xe nói. Một người khác còn đùa: “Em nghĩ là châu Âu chưa có người nào lái xe như anh đúng không?”.

Cũng trong lúc di chuyển, lái xe đã hỏi nam thanh niên ngồi trong ô tô: “Tây Sơn (Hà Nội) có gần đây không? Mà Trịnh Hoài Đức có gần đây không?”. Một người ngồi phía sau xe đáp: “Trịnh Hoài Đức đây rồi”.

Khi nhận được câu trả lời, lái xe đã tiếp tục dùng chân xoay vô lăng điều khiển xe quay sang một tuyến phố khác.

Quan sát từ clip, thấy lái xe điều khiển ô tô bằng chân lưu thông trên tuyến phố có rất đông các phương tiện qua lại, thậm chí có những lúc xe ô tô đã phải dừng lại vì phương tiện ùn ứ trên đường.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, lái xe điều khiển ô tô bằng chân tại đường tuyến phố Cát Linh qua Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

anh-lai-xe-bang-chan

Trước kia ở Hà Nội cũng từng có vụ 1 người được gọi là “nghệ nhân” lái xe bằng chân ở Hà Nội. “Theo hình ảnh trong clip, có thể lái xe này điều khiển ô tô tại đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội)” – một độc giả bình luận trên cộng đồng mạng

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *