Kim Kardashian mua xe siêu sang Maybach S600 độ độc

(Baoxehoi) Kim Kardashian đã mua 1 chiếc xe siêu sang Maybach S600 độ độc cản trước và gắn lô gô Maybach 2 chữ M kép thay cho những lô gô 3 vòng tròn của Mercedes, tuy nhiên chiếc xe vẫn dễ dàng nhận ra là Mercedes Maybach S600 nhờ bộ đèn pha quen thuộc.

Trong làng giải trí thế giới, Kanye West và Kim Kardashian hiện là một trong những cặp đôi “hot” nhất. Do đó, nhất cử nhất động của vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” đều không thể qua được các tay săn ảnh.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” rời khỏi studio quay chương trình Kocktails With Khloe của em gái và bước lên một chiếc Mercedes-Maybach S600 màu trắng ánh kim sang trọng.

Khi bước lên xe, Kanye West nở nụ cười rất tươi. Có vẻ như anh chàng ca sỹ này rất hài lòng với chiếc xế hộp mới. Đích thân Kanye West đã cầm lái chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 mới tậu.

Mercedes-Maybach S600 không phải là chiếc xe sang duy nhất của cặp đôi Kanye West và Kim Kardashian. Trên thực tế, vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” sở hữu một bộ sưu tập xe có thể khiến nhiều người phải ghen tị.

xe-cua-kim-1

Ngoài Mercedes-Maybach S600 mới mua, vợ chồng cô Kim “siêu vòng ba” còn sở hữu một số chiếc xe “xịn” khác như Rolls-Royce Phantom 2015 trị giá ít nhất 407.000 USD, tương đương 9 tỷ Đồng. Trước đây, cô Kim cũng từng mua ít nhất 2 chiếc xe Rolls-Royce khác, cả hai đều thuộc dòng Ghost sang trọng.

Bên cạnh đó, cánh săn ảnh thường bắt gặp cô Kim “siêu vòng ba” lái chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G63 AMG màu đen. Trên thực tế, gia đình Kardashian rất chuộng dòng SUV hạng sang này.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *