Người đàn ông có “cậu nhỏ” to nhất thế giới muốn ghi kỷ lục Guiness

(Baoxehoi) Theo đó người đàn ông này có cậu nhỏ dài đến 48,5 cm và nặng đến 1 kg lúc bình thường hiện ông đang rất muốn ghi tên mình vào sách kỷ lục Guiness với cậu nhỏ lớn nhất thế giới

Người đàn ông có “cậu nhỏ” dài gần nửa mét ở Mexico có tên là Roberto Esquivel Cabrera (52 tuổi), đã quyết định… cân bộ phận này cho cả thế giới cùng xem. Trước đó, người đàn ông này từng tuyên bố mình là người sở hữu “cậu nhỏ” dài nhất thế giới và muốn được ghi danh vào sách kỷ lục Guiness. Theo kết quả đo đạc được, “cậu nhỏ” của ông Cabrera dài tới 48,21 cm và nặng 1 kg.

Hình chụp X-quang cho thấy “cậu nhỏ“ của ông dài tới hơn 48 cm.

Sau đó, ông Cabrera đi kiểm tra y tế và chụp X-quang để làm bằng chứng. Các bác sĩ tại trung tâm y tế thành phố Saltillo đã xác nhận rằng đây là sự thật. Dù vậy một bác sĩ cho hay, chỉ có khoảng 15 cm là “hàng thật” còn lại là phần da thừa.

Người đàn ông có ‘cậu nhỏ’ dài gần nửa mét từng bị trục xuất khỏi Mỹ đến Saltillo vào năm 2011 và hiện đang sống trong căn phòng của em trai mình. Ông sống bằng trợ cấp xã hội và tìm kiếm thức ăn ở bãi rác. Roberto Esquivel Cabrera không có bạn bè, dù tới bất cứ nơi đâu ông cũng đều bị mọi người xa lánh.

THẾ THÀNH (dịch)

Theo: Daily Mirro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *