Người dẫn chương trình Top Gear mua siêu xe McLaren 675LT

(Baoxehoi) Theo nhiều trang mạng đưa tin thì cựu dẫn chương trình Top Gear nổi tiếng là Jemery Clarkson đã mua một siêu xe McLaren 675LT, trước đó người đàn ông này đã mua một siêu xe Lamborghini Huracan để chứng minh rằng mình là dân chơi đích thực 

Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp cựu ngôi sao Top Gear, Jemery Clarkson, nhận chiếc siêu xe McLaren 675LT màu cam “đập hộp”. Có vẻ như sau khi ký hợp đồng 3 năm cùng Amazon để làm chương trình mới cạnh tranh với Top Gear, “Mr. Chọc ngoáy” lại rủng rỉnh tiền để mua sắm xế hộp theo sở thích.

Clarkson đứng ở ban công chờ chiếc siêu xe McLaren 675LT được giao đến nhà.

Clarkson đứng ở ban công chờ chiếc siêu xe McLaren 675LT được giao đến nhà.

Chiếc siêu xe McLaren 675LT màu cam trị giá 259.000 Bảng, tương đương 9,1 tỷ Đồng, đã được giao về tư gia của cựu ngôi sao Top Gear vào hồi cuối tuần vừa qua ở thủ đôLondon, Anh. Trước lúc đó, Clarkson trông rất thư giãn khi đứng ở ban công và chờ chiếc siêu xe mới được giao đến tận nhà.

Chiếc siêu xe McLaren 675LT màu cam của cựu ngôi sao Top Gear.

Chiếc siêu xe McLaren 675LT màu cam của cựu ngôi sao Top Gear.

Hiện chưa rõ đây là chiếc siêu xe mà Clarkson mua cho bản thân hay để phục vụ chương trình mới của Amazon. McLaren 675LT đồng thời cũng là chiếc siêu xe thứ hai mà “Mr. Chọc ngoáy” mua trong thời gian gần đây, sau khi chấm dứt hợp đồng với đài BBC và rời Top Gear. Trước đó, vào hồi tháng 4/2015, Clarkson đã tậu một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm và xế sang Mercedes-Benz CLK 63 AMG màu đen.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *