Con trai va vào xe máy, người bố xuống tát người phụ nữ gây bức xúc

Một video đang được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy. Một cậu bé chạy ra đường bất ngờ bị va chạm với xe máy do cậu này không chú ý và chạy nhanh. Bất ngờ ông bố nhảy ra tát mạnh người phụ nữ. Còn đòi đánh nữa gây bức xúc

Theo video có thể thấy chiếc xe ô tô SUV màu trắng mang biển số 63A – 052.34 đã dừng khá cách xa lề đường. Không những vậy còn ngênh ngang ra đường mở cửa xe bên trái cũng là sai.

Sau khi cậu bé chạy sang đường, rồi chạy về rất nhanh và dường như không chú ý gì. Khiến chiếc xe máy bị va chạm với cậu bé.

Lúc này người phụ nữ hốt hoảng còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Còn cậu bé ngay lập tức đứng dậy đi. Gần như không bị sao.

Tuy nhiên ông bố hùng hổ, chạy sang quát nạt và thẳng tay tát “vênh mặt” người phụ nữ. Sau đó ông ta chạy về xe lấy 1 vật nhìn như “gậy rút” để đánh tiếp.

Một người phụ nữ mặc áo đỏ được cho là vợ, chạy ra ôm anh ta và bảo người phụ nữ nhanh chạy đi. Sau đó cuối video anh ta vẫn đuổi theo. Rất may người phụ nữ chạy đi xa rồi.

Vụ việc cho thấy người lái xe này có những sai phạm về dừng đỗ xe và mở cửa xe cũng sai. Cũng như đánh người khi sự việc chưa rõ ràng và lỗi sai của con anh ta nhiều hơn. Vì lúc đó chỗ khuất nên người phụ nữ kia không nhìn thấy là chuyện dễ hiểu.

Lẽ ra anh ta nên bình tĩnh nói chuyện và tìm cách giải quyết. Chứ không nên đánh người và có hành vi đòi đánh, quát nạt như vậy. Đây là điều tối kỵ khi tham gia giao thông.

HÀ SƠN

One Comment on “Con trai va vào xe máy, người bố xuống tát người phụ nữ gây bức xúc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *