Người tát phụ nữ vì va chạm con mình khóc và hối hận vì sai

Người tát phụ nữ xin lỗi
Người tát phụ nữ do con anh ta chạy ra va chạm với người phụ nữ. Đã khóc lóc, buồn và nhận sai. Anh ta cũng mong cô gái và gia đình tha lỗi cho mình. Hứa không tái phạm nữa
Con trai va vào xe máy, người bố xuống tát người phụ nữ gây bức xúc

Dưới áp lực của cộng đồng mạng xã hội và báo chí. Trong những ngày qua, người đàn ông tát cô gái đi trên đường va chạm với con mình. Đã đến tận nhà cô gái xin lỗi.

Theo đó anh ta xin lỗi mẹ cô gái và cô gái. Anh ta nhận anh ta rất là sai, cả xã hội, cộng đồng mạng cả nước đều biết. Anh ta xin lỗi chân thành và xin cô gái tha lỗi.

Cô gái cho rằng anh ta đã chân thành, mong cộng đồng mạng hãy thông cảm, tha thứ cho anh ta. Cô cũng chấp nhận tha thứ cho người đàn ông này.

Theo mẹ cô, mọi sự việc đã xảy ra rồi và bỏ qua cho người đàn ông này. Bà gửi lời cảm ơn cộng đồng mạng và mong mọi người tha thứ cho anh Tuấn sửa sai.

Theo bà anh Tuấn đã biết sửa lỗi là được rồi. Mong cộng đồng mạng cũng bỏ qua cho anh.

Trước đó người đàn ông này cùng một số người thân đến tận nhà cô gái xin lỗi. Anh ta cho biết nóng tính và không nghĩ được hậu quả. Anh ta cho biết sẽ không bao giờ tái phạm và mong cộng đồng mạng bỏ qua./.

Video anh chàng tát cô gái xin lỗi, mong muốn được tha thứ. Anh ta cho biết mình rất sai và không biện hộ được, mong cô gái và gia đình tha thứ.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *