Hai thanh niên nghịch dại bắn súng cao su vào xe ô tô bị đánh “no đòn”

Mới đây một vụ việc khá hy hữu xảy ra. Khi 2 nam thanh niên đèo nhau trên 1 chiếc xe máy. Bất ngờ vượt lên và bắn súng cao su vào xe ô tô Mazda CX5. Sau đó chủ xe đã tông thẳng vào nam thanh niên này và đánh cho một trận

Không rõ lý do để 2 nam thanh niên này bắn súng cao su vào kính xe ô tô. Nhưng nhiều người cho rằng 2 nam thanh niên này cũng không hề quen biết chủ xe. Cũng không phải bắn súng cao su để trả thù hay vấn đề gì. Có thể do nghịch ngợm hoặc “ngứa tay”.

Theo đó 2 người đèo nhau trên 1 chiếc xe máy. Đến chỗ đèn xanh đỏ, bất ngờ xe máy này vượt qua bắn súng cao su vào kính xe Mazda CX5. Người lái xe Mazda vòng tay lái đâm và xe máy vừa bắn súng vào kính xe.

Video ghi lại rõ ràng cảnh nam thanh niên quay lại bắn súng cao su vào kính xe ô tô.

Hai nam thanh niên bị đổ xe máy ngã ra đường. Sau đó 2 người trên xe nhảy xuống đánh. Một số người dân gần đó cũng giữ 2 nam thanh niên sau đó đem giao cơ quan chức năng xử lý.

Chiếc Mazda CX5 bị vỡ kính chắn gió và thay mất khoảng gần 20 triệu đồng. Hành vi của 2 nam thanh niên này cũng rất khó hiểu. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *