Ngừng phát chương trình “Những kẻ lắm lời” gỡ bỏ 20 tập phim

(Baoxehoi) Thời gian gần đây báo chí và dư luận rất bất bình trước chương trình “Những kẻ lắm lời” bởi nội dung tập trung vào “nói xấu, chê bai” giới nghệ sĩ và Showbiz hiện chương trình này đã buộc phải ngừng phát.

Ngày 25/11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản gửi Công ty TNHH Monday Morning về việc yêu cầu tạm ngừng chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town).

Theo đó, công văn do Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Hoàng Vĩnh Bảo ký, nêu rõ bên cạnh việc tạm ngừng chương trình, Công ty TNHH Monday Morning đồng thời phải gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm đang phát trên Youtube.

Từ đó, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu Công ty TNHH Monday Morning tạm ngừng đưa các chương trình này lên mạng Internet, rà soát gỡ bỏ các tập đã lên sóng trước đó, đồng thời có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử trước ngày 28/11.

Trước đó, ngày 20/11, ông Hoàng Vĩnh Bảo cho hay, Cục Phát thanh – Truyền hình không quản lý nội dung trên kênh Youtube. Tuy nhiên, nếu chương trình “Những kẻ lắm lời” phát sóng trên YanTV, thì có thể xử phạt được.

Theo đánh giá của Cục, rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

“Những kẻ lắm lời” (Bitches in town) đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, không chỉ có khán giả, nhiều sao lớn như Hoa hậu Thu Thảo, siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Đông Nhi… cũng lên tiếng về những phát ngôn thiếu thiện cảm của chương trình.

Chương trình talkshow Bitches in town – “Những kẻ lắm lời” là chương trình do bộ 3 MC Thùy Minh, stylist Minh Ngọc và tác giả viết sách Ngọc Thạch đảm nhận và thực hiện.

PHƯƠNG LINH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *