Ngôi sao Thành Long khoe máy bay giá 440 tỷ

(Baoxehoi) Ngôi sao điện Ảnh Thành Long đã tung những hình ảnh chụp siêu máy bay trị giá 20 triệu đô (Tương đương 440 tỷ đồng) Lên trang Facebook của mình và nhận được nhiều lượt like và yêu thích.

Trong tuần này, “ông vua” phim hài võ thuật Thành Long vừa được nhận một máy bay phản lực tư nhân Embraer Legacy 500. Đây không phải là chiếc máy bay đầu tiên Thành Long sở hữu và cũng không phải là chiếc Embraer đầu tiên của ông.

may-bay-dat

Thành Long được biết đến với vai trò đại sứ thương hiệu cho hãng sản xuất máy bay của Brazil từng nhận được một chiếc Embraer Legacy 650 vào năm 2012. Tuy nhiên, chiếc Embraer Legacy 500 ông vừa được nhận là chiếc đầu tiên được chuyển giao cho một khách hàng Trung Quốc.

Chiếc máy bay này được thiết kế để vừa phù hợp với mục đích giải trí và làm việc. Bên ngoài chiếc máy bay được sơn hình rồng theo yêu cầu của Thành Long.

may-bay-dep

Với chiếc Legacy 500 vừa được nhận, Thành Long sẽ được trải nghiệm những thiết kế tiên tiến hơn so với chiếc 650 hiện tại.

The Legacy 500 là mẫu máy bay mới nhất mà hãng hàng không Brazil Embraer Aerospace sản xuất. Embraer Aerospace được biết đến là một trong những nhà sản xuất máy bay thương mại, tư nhân và quân sự lớn nhất thế giới.

may-bay-khung

Mặc dù được biết đến ở nhiều thị trường với nhiều loại máy bay thương mại…

… Nhưng trong vòng hai thập kỷ qua, công ty này vẫn đang nỗ lực để tạo ra các máy bay phản lực đẳng cấp thế giới dành cho doanh nghiệp và doanh nhân, giống chiếc Lineage 1000 này.

may-bay-khung1

The Legacy 500 là máy bay phản lực doanh nghiệp mói nhất của Embraer Aerospace, với tầm bay lên tới 3.600 dặm. Nó có thể chứa tối đa 12 hành khách, nhưng hầu hết các khách hàng thiết kế khoảng 8 hành khách.

Chiếc máy bay này được trang bị một cặp động cơ phản lực Honeywell HTF75000E. Mỗi động cơ có lực đẩy hơn 7.000 pound.

khoang-lai

Nhiều thiết bị trong máy bay có thể được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng hoặc bộ điều khiển iPhone / iPad. Legacy 500 cũng tích hợp một hệ thống giải trí độ nét cao và tất cả đều được kết nối Wi-Fi.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *