Ngôi sao Leonardo DiCaprio bị “nói đểu” là gà con

(Baoxehoi) Ngôi sao vừa đoạt giải Oscar 2016 Leonardo DiCaprio mới đây bị nữ diễn viên 50 tuổi Stacey Dash nói anh chỉ là gà con, anh cũng chưa phản ứng gì với nữ diễn viên này.

Không phải ai cũng mê mẩn vẻ điển trai và tài năng của Leonardo DiCaprio, nhất là sau khi anh vừa đoạt giải Oscar lần thứ 88 cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong The Revenant. Mới đây, nữ diễn viên Mỹ Stacey Dash 50 tuổi (nổi tiếng trong phim Clueless) vào ngày 11.3 đã công khai chỉ trích anh trên mạng xã hội với dòng tweet: “Leonardo DiCaprio hãy chấm dứt làm gà con. Trời vẫn chưa sập xuống đâu”.

Nội dung của bài viết dài lê thê này nhằm chỉ trích bài phát biểu tại lễ nhận giải Oscar của Leonardo DiCaprio khi đề cập tới hiện tượng nóng lên toàn cầu. “Biến đổi khí hậu là có thật, nó đang xảy ra ngay bây giờ. Đó là mối đe dọa cấp bách nhất đối với loài người chúng ta, và chúng ta cần phải chung tay ngăn chặn”, trích phát biểu của DiCaprio.

Stacey Dash cho rằng Leonardo DiCaprio cần đối diện với thực tế của mình hơn là vay mượn những vấn đề mang tính môi trường. Thậm chí cô còn bị chỉ trích anh là đồ “gà con” và bị kêu gọi là cần chấm dứt câu chuyện nhát chết người khác.

“Anh ta làm tôi nhớ tới Chicken Litte – một chú gà bé nhỏ chạy quanh những người hàng xóm và làm phiền họ về việc báo động ngớ ngẩn của mình. Trước khi phát biểu cho cả thế giới nghe, anh ta cần phải kiểm tra lại 2 lần”, cô viết. Bài viết của cô cũng trích dẫn những nhận xét đáng tin cậy về vấn đề này của các phóng viên tên tuổi đã đăng trên các tạp chí như Reason Magazine, Nature Climate Change.

Stacey Dash cũng giải thích việc cô viết bài này nhằm kêu gọi chính phủ Mỹ cần bồi thường 22 triệu USD tiền thuế dân đã được sử dụng trong việc đấu tranh chống lại hiện tượng nóng lên toàn cầu, như tờ Newsmax đã từng nêu.

Stacey Dash châm biếm rằng Leonardo DiCaprio nên tập trung vào những vấn đề khác thiết thực hơn như nạn đói, đối phó với vũ khí hạt nhân. “Cậu ấy cần tới thẳng những ưu tiên của mình. Tôi sẽ để cho cậu ấy được yên, trừ bài hùng biện không hề rẻ của cậu ta,” cô khẳng định.

Các fan của Leonardo DiCaprio ở nhiều nước đã tức điên cả lên khi thần tượng bị nói xấu và cực kỳ lo ngại khi lượt truy cập và chia sẻ bài viết của Stacey Dash ngày càng tăng.

Tuy nhiên tài tử Leonardo DiCaprio lại tỏ ra dửng dưng không thèm hồi đáp trước động thái quá khích của Stacey Dash. Anh vẫn nỗ lực tập trung vào các hoạt động bảo vệ môi trường đúng như danh xưng Nhà hoạt động môi trường mà anh đã tự nhận, bên cạnh vai trò của một diễn viên.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *