Ngôi sao Hollywood khuyên cách thành công trong làng giải trí

(Baoxehoi) Ngôi sao Hollywood đã bày mưu tính kế cho những người muốn thành công trong lĩnh vực giải trí những nguyên tắc để bạn thành công, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây

Leonardo DiCaprio

ngoi-sao-phim

Mất hơn 20 năm để đoạt giải Oscar, hai chữ “thành công” đối với Leonardo DiCaprio không hẳn là phải đạt được gì đó, mà phải làm những điều mình thấy hạnh phúc – Ảnh: Bloomberg

Diễn viên gạo cội Leonardo DiCaprio, người vừa đoạt giải Oscar năm 2016 quan niệm rằng hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc, phần còn lại thì để nó tự lo.

Trong một cuộc trả lời tờ Telegraph, DiCaprio nói: “Tôi đã may mắn đạt được nhiều thứ mình từng mơ khi còn là một đứa trẻ. Nhưng đến cuối, và tôi tin chắc như vậy, tất cả không nằm ở việc giàu có hay thành công vì nó không mang lại hạnh phúc cuối cùng. Thật sự không. Vấn đề nằm ở chỗ bạn có được một cuộc sống thú vị hay không, bất cứ cách thức bạn cống hiến cho đời là gì”.

Beyonce

nu-ca-si

Ca sĩ Beyonce Knowles cho rằng con người đừng nên sợ hãi trước thất bại. Trong một video thuộc album mang tên cô, Beyonce đã thổ lộ cách thức cô đối mặt và học hỏi từ thất bại: “Thực tế là, đôi lúc bạn gặp thất bại. Chẳng bao giờ bạn quá giỏi để thất bại, chẳng bao giờ là quá vĩ đại để thất bại, chẳng bao giờ quá thông minh để thất bại, đơn giản là thất bại thôi. Thất bại xuất hiện khi nó cần xuất hiện. Và bạn phải nắm lấy những điều đó”.

Lady Gaga

Lady Gaga là một trong những cá tính mạnh mẽ nhất làng giải trí Âu – Mỹ. Thế nhưng để thành công trong việc tạo dựng tên tuổi, cô lại khởi đầu từ suy nghĩ hết sức khiêm tốn: Biết rõ giới hạn của bản thân.

anh-lady-gaga

Trong một lần nói chuyện với sinh viên tại trường Yale, Lady Gaga tiết lộ những cảm giác tồi tệ về việc tạo quá nhiều áp lực lên bản thân, quên đi cảm hứng sáng tác và tình yêu âm nhạc. Cô bắt đầu buông tay dần dần để không còn là một cái máy kiếm tiền, và đó cũng là lúc Lady Gaga “nhớ lại” mình là ai.

Chris Pine

ngoi-sao-phim-noi-tieng

Ngôi sao của phim Star Trek cho rằng điều quan trọng là hiểu được nỗi sợ thay vì trốn tránh nỗi sợ. Trả lời tạp chí Men’s Health, Chris Pine nói: “Nỗi sợ vận hành cuộc sống của chúng ta. Bất kể bạn là ai, bạn cũng phải hiểu được mối quan hệ của mình với sự sợ hãi. Dù bạn có ngại ngùng trước công việc mới hay bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn cũng phải đối mặt với sợ hãi”.

Tina Fey

anh-ngoi-sao-xinh

Trong cuốn tự truyện Bossypants, Tina Fey khẳng định cô không chỉ nói “có”, mà phải là “có, và…”. Ngôi sao của các show hài này cho biết đó là cách cô quan niệm về sự đóng góp và luôn phải đóng góp cho các cuộc thảo luận để phát triển.

Shonda Rhimes

anh-ngoi-sao-dep

Là một nhà sản xuất và viết kịch bản truyền hình xuất sắc, Shonda Rhimes là người hướng nội, ít bộc lộ bản thân cho đến một ngày thổ lộ cùng NPR rằng, cô đã cố gắng rời bỏ sự thoải mái của mình. Theo Rhimes, sự phát triển sẽ đến nếu bạn dám rời bỏ những điều khiến bạn thoải mái, vì sự thoải mái cũng chính là thứ vô tình kéo bạn ở lại cùng sự cũ kỹ, không dám thử thách bản thân.

Denzel Washington

ngoi-sao-nam

“Cuộc sống không rắc rối như những gì chúng ta cứ nghĩ về nó. Chúng ta cũng không quan trọng như chúng ta nghĩ. Bài học tôi có được và thứ tôi nhớ chỉ là sự khiêm nhường, chăm chỉ, sống có mục tiêu và cố gắng đạt được nó”, tài tử da màu Denzel Washington đề cao sự khiêm tốn trong bài phỏng vấn trên The Huffington Post.

Amy Poehler

anh-sao-thanh-cong-1

Ngôi sao hài kịch Amy Poehler cho rằng điều quan trọng là đừng sợ hãi việc phải làm việc cùng đối tác. Khi làm việc nhóm, bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn từ họ cũng như những kỹ năng mà điều này mang lại.

PHƯƠNG ANH (dịch) 

Theo: Business Insider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *