Ngôi sao Daniel Radcliffe có thể tham gia phim Harry Potter mới

Phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Harry Potter có thể được đóng trong thời gian sắp tới. Diễn viên gạo cội của bộ phim này là Daniel Radcliffe mới đây cho biết anh có thể tham gia đóng phần tiếp theo của bộ phim này.

Kể từ khi cuốn sách Harry Potter and the Sorcerer’s Stone ra đời năm 1997, nhiều thế hệ độc giả đã lớn lên cùng cậu bé phù thủy Harry Potter và ngôi trường phép thuật Hogwarts.

Chuỗi phim điện ảnh chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của J.K. Rowling cũng gặt hái thành công vang dội, đưa tên tuổi Daniel Radcliffe hay Emma Watson lên hàng ngôi sao.

Nhưng đó đồng thời là cái bóng rất lớn để các tài năng trẻ sau này có thể vượt qua. Năm 2014, trong một cuộc phỏng vấn tại New York, Radcliffe từng chia sẻ rằng anh muốn “cách xa khỏi thế giới của Potter “và “thử càng nhiều vai diễn mới khác nhau càng tốt”.

d

Tuy nhiên, khi mà thế giới phù thủy đang sôi động trở lại với vở kịch Harry Potter and the Cursed Child và tập phim điện ảnh ngoại truyện Fantastic Beasts and Where to Find Them , dường như nam diễn viên người Anh đã đổi ý.

Trong cuộc phỏng vấn mới với Radio Times , Daniel Radcliffe nói: “Hiện tại thì tôi sẽ từ chối, nhưng tương lai thì chưa chắc. Tôi sẽ quay lại nếu kịch bản đủ hay và mọi yếu tố đều trở nên phù hợp”.

“Harrison Ford từng từ chối trở lại đóng vai Han Solo, nhưng các bạn biết điều gì đã xảy ra rồi đấy”, tài tử bổ sung thêm.

Ngôi sao 73 tuổi mới tái xuất trong vai viên phi công Han Solo ở Star Wars: The Force Awakens – phần bảy của Chiến tranh giữa các vì sao . Song, số phận nhân vật dường như đã định đoạt sau khi bom tấn khép lại. Dù vậy, nó cho thấy chuyện Daniel Radcliffe có thể trở lại sắm vai Harry Potter trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mới nhất, khán giả vừa được gặp nam diễn viên 26 tuổi người Anh trong vai phản diện Walter Mabry ở bộ phim mang đề tài ảo thuật Now You See Me 2 ; cũng như bộ phim độc lập lập dị Swis Army Man. Đó là những vai diễn hoàn toàn khác biệt, điều mà Daniel Radcliffe vốn theo đuổi kể từ sau khi loạt Harry Potter khép lại tới nay.

a112

Radcliffe còn nói thêm rằng có những khía cạnh của việc trở thành một người nổi tiếng mà anh không thực sự ưa thích kể từ khi đóng trong các phim Harry Potter. “Chắc chắn là có nhiều mặt tốt, nhưng tôi có thể dám chắc rằng những mặt tốt, đối với tôi là đến từ nghề nghiệp diễn xuất hơn là việc trở thành một người nổi tiếng.” anh giải thích.

Daniel Radcliffe là một trong những ngôi sao nhí hiếm hoi duy trì được sự nghiệp thành công khi bước vào tuổi trưởng thành. Kể từ sau thành công của “Harry Potter”, cậu bé phù thủy nổi danh với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim “Kill Your Darlings”, “Trainwreck” và xuất hiện trên sân khấu kịch với vở “How to Succeed in Business Without Really Trying” năm 2011. Trong năm 2015, trên Đại lộ danh vọng đã có một ngôi sao mang tên Daniel Radcliffe./.

ĐÀI TRANG

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *