Ngôi sao Arnold Schwarzenegger mua Mercedes G class chạy điện

(Baoxehoi) Mới đây ngôi sao điện ảnh kiêm cựu Thống đốc bang California của Mỹ, Arnold Schwarzenegger đã mua 1 chiếc xe Mercedes G class và độ thành phiên bản chạy điện độc nhất vô nhị

Mercedes G class vốn được biết đến là 1 chiếc SUV cỡ lớn và ngốn xăng như nước thế nhưng mới đây cựu Thống đốc bang California của Mỹ Arnold Schwarzenegger đã mua 1 chiếc Mercedes G class phiên bản chạy điện.

Chiếc xe này được độ bởi Kreisel Electric do 3 anh em ruột thành lập tại Áo điện hóa chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class của mình. Được biết, Áo cũng chính là quê hương của “kẻ hủy diệt” theo sieuxevietnam đưa tin.

Chiếc Mercedes-Benz G-Class chạy điện của Kreisel Electric được trang bị cụm pin 80 kWh nên có thể hoàn thành quãng đường 190 dặm, tương đương 304 km. Cụm pin này nặng 510 kg, ngang ngửa với loại dùng cho xe Tesla.

Chiếc xe có cổng sạc điện được thay vào chỗ nắp bình xăng và khả năng sạc ổn định nhanh.

Công suất tối đa của mô-tơ điện trên chiếc Mercedes-Benz G-Class là 360 kW hay 490 mã lực. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang có thể đạt vận tốc tối đa 183 km/h và tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,6 giây, thậm chí nhanh hơn 3 giây so với Mercedes-Benz G-Class máy xăng tiêu chuẩn.

Ngôi sao điện ảnh là người có vóc dáng cao lớn, chính vì vậy ông cũng hay sử dụng những chiếc SUV cỡ lớn trước đó ông từng có 1 chiếc Jeep và Range rover.

Chiếc xe vẫn giữ vóc dáng thể thao của dòng Mercedes G class mới và được nâng cấp chủ yếu về động cơ.

Là một ngôi sao thuộc hàng nổi tiếng trên thế giới và sự nghiệp quá vang dội ngôi sao điện ảnh cũng sở hữu bộ sưu tập nhiều siêu xe khủng trong đó có cả Bugatti Veyron mui trần với giá hơn 2 triệu đô, bên cạnh đó ông còn có Hummer, Bentley, Rolls royce hay Mercedes SLS mui trần, với những siêu xe ông chủ yếu sử dụng phiên bản mui trần vì chiều cao gần 2 mét của mình.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *