Ngọc Trinh xinh đẹp dễ thương cùng Maybach S500 giá 12 tỷ đồng

(Baoxehoi) Những hình ảnh mới đây nhất cho thấy cô nàng Ngọc Trinh xinh đẹp tạo dáng cùng chiếc xe siêu sang Maybach S500 giá bán lên tới gần 12 tỷ đồng cô nàng mới mua và nhận chính thức chiều qua

Ngọc Trinh mua Maybach S500 giá 12 tỷ đồng

Hôm qua Ngọc Trinh đã tới đại lý chính hãng của Mercedes và rinh về chiếc Maybach S500 hàng khủng có giá bán lên tới 12 tỷ đồng vào thời điểm hiện tại.

Trước đó cách đây 1 tuần những hình ảnh Ngọc Trinh bên chiếc Maybach S500 và cô cho biết cô mới tậu gây choáng cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô chỉ mua được chiếc Maybach S400 và cũng chưa chắc cô đã mua xe này mà có thể chỉ là 1 cách để Pr cho dòng xe siêu sang này.

Thế nhưng hôm qua Ngọc Trinh cho biết cô đã đi mua chiếc Maybach S500 và mang về nhà mình, chiếc xe siêu sang đắt giá này còn sang hơn cả Bentley Flying spur và có giá bán đắt gần gấp đôi chiếc Land rover Range rover LWB giá 7 tỷ đồng mà cô nàng từng sở hữu. Như vậy thông tin cô mua xe này là chính xác.

Cô nàng rất vui vẻ trong lễ nhận xe Maybach S500 đắt giá, đây là dòng xe siêu sang đỉnh cao và thuộc diện là hàng khủng ở Việt Nam.

Thực tế dù đã từng đứng gần Maybach S500 trước đây nhưng hôm qua khi được ngồi khoang nội thất chiếc xe siêu sang cô nàng vẫn choáng ngợp và tò mò khám phá từng chức năng của xe bởi xe quá nhiều các tính năng và các tiện ích siêu sang.

Cô cũng mở bàn làm việc chiếc Maybach ra và đặt máy tính bảng lên xe làm quen dần với việc vừa đi xe Limousine vừa làm việc. Bộ ly bạc siêu sang của xe phục vụ nữ chủ nhân tương lai vừa đi vừa uống rượu vang đắt tiền.

Khoảng duỗi chân của Maybach S500 rất lớn nên ngồi ghế đằng sau dù để thẳng chân ra Ngọc Trinh cũng không chạm chân được lên ghế đằng trước. Chiếc Maybach này có chiều dài gần 5,5 mét nên vô cùng hoành tráng trên đường phố.

Với mức giá gần 12 tỷ đồng đây là chiếc xe siêu sang có giá đắt hơn cả Bentley Flying spur V8 với giá hơn 10,5 tỷ đồng. Chính vì vậy Ngọc Trinh sở hữu được chiếc xe siêu sang này cũng khiến nhiều người quan tâm và choáng.

Hiện những người quan tâm rất mong được nhìn thấy Ngọc Trinh lái chiếc xe siêu sang Maybach S500 đi dự sự kiện và đi ngoài đường để những người hâm mộ nhìn thấy xe, chiêm ngưỡng chiếc xe “bằng xương, bằng thịt”.

Hôm qua cô cũng gây chú ý khi chụp ảnh cùng cô bạn thân xinh đẹp. Những tấm ảnh của cô cũng được rất nhiều người quan tâm.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *