Ngắm xe siêu sang Range rover LWB trên đường phố của Ngọc Trinh

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang hàng hiếm Range rover LWB của Ngọc Trinh có giá bán lên đến 8 tỷ đồng tại Việt Nam đã gây sự chú ý trên đường phố khi cô cùng tài xế lái siêu xe đi đến chương trình biểu diễn

Mới đây, Ngọc Trinh đã tự hào khoe trên Facebook của mình về chiếc xe hơi mới sắm có giá lên đến 8 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, kéo theo đó cũng là những lời đồn đại không hay khi có người lập Facebook giả tố cô giật chồng và bị gắn mác “ăn bám” vào bạn trai đại gia. Trước những thông tin tiêu cực này, Ngọc Trinh đã chủ động lên tiếng và cho đó là những chuyện thường ngày của anti-fan nên cô không quan tâm, còn chiếc xe chính xác là tiền cô tự dành dụm và kinh doanh trong 2 năm qua có được nên cô đã trích một phần ra mua xe và sắp tới thậm chí còn sẽ xây thêm một biệt thự.

Và chiều hôm qua (28/11), người đẹp này cũng đã thoải mái xuất hiện giữa trung tâm Sài Gòn với chiếc Range Rover 8 tỷ mới tậu cùng với ông bầu Khắc Tiệp như thường lệ. Cả hai bàn công việc trước khi lên đường tham dự show diễn lớn nhất hành tinh Victoria’s Secret với vai trò khách mời VIP vào cuối tuần này.

Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret 1
Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret 2

Ngọc Trinh gây chú ý giữa phố với cặp kính đen khá ngầu

Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret 3
Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret 4

Người đẹp trở nên nhỏ bé trước chiếc siêu xe mới sắm

Ngọc Trinh đi xe 8 tỷ mới sắm trước ngày lên đường dự Victoria's Secret 5

“Nữ hoàng nội y” rạng rỡ băng sang đường đến chỗ hẹn

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *