Ngắm xe sang và biệt thự khủng của nữ doanh nhân triệu đô Đoàn Di Băng

(Baoxehoi) Từ sự kiện nữ doanh nhân Đoàn Di Băng mua chiếc xe siêu sang Mercedes Maybach S450 mới cứng giá gần 8 tỷ đồng tên tuổi cô ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên cô nàng còn sở hữu những tài sản khác với tổng giá trị hàng chục tỷ đồng khiến nhiều người ngưỡng mộ và mơ ước

Xem thêm bài:

Nữ doanh nhân Đoàn Di Băng mua Maybach S450 gần 8 tỷ đồng

Trước hết cô và chồng đang sở hữu 1 biệt thự giá triệu đô cực đẹp ở Sài Gòn, biệt thự cực rộng lớn và tọa lạc vị trí thuận lợi cho cô và gia đình di chuyển cũng như đi làm việc.

Ngôi biệt thự cực lớn và đồ sộ mang tên HANAYUKI HOME (hãng mỹ phẩm do vị nữ doanh nhân tự thành lập). Cách thiết kế biệt thự sân vườn còn khiến nhiều người choáng.

Các tầng của biệt thự đều có ban công rộng rãi, thiết kế cửa kính ở phần cửa ra vào chính mang tính hiện đại và trang nhã.

Nội thất căn biệt thự trông như tòa lâu đài rất rực rỡ và hút mắt.

Nữ doanh  nhân triệu đô cũng rất đam mê xe, riêng cô sở hữu 3 chiếc xe sang đắt giá là chiếc Mercedes Maybach S450 có giá 8 tỷ đồng, một chiếc Mercedes C300 AMG thể thao giá 2 tỷ còn 1 chiếc xe Peugeot rcz cũng có giá hơn 2 tỷ đồng.

Trước đó cô và chồng cũng sở hữu thêm 1 chiếc xế màu đen mang thương hiệu Mercedes sang trọng.

Nhìn ban đêm những chiếc xe sang tuyệt đẹp cùng tòa lâu đài siêu sang màu trắng lớn nhìn khung cảnh cực đẹp.

Ảnh nữ doanh nhân đứng bên biệt thự triệu đô.

Từ lúc mua Mercedes Maybach S450 trước tết cô thường di chuyển bằng xe này, cô còn làm việc cả trên xe và đây là 1 văn phòng làm việc di động siêu sang đáp ứng mọi nhu cầu cho cô.

Bàn làm việc siêu sang đặt hàng khắc chữ Hanayuki trên chiếc Maybach. Chiếc xe cũng có ly uống rượu sang trọng.

Có thời gian rảnh nữ doanh nhân cũng ngồi đắp mặt bằng sản phẩm HANAYUKI do chính mình sản xuất. Ngồi trên chiếc xe siêu sang cực thoải mái và tiện nghi như ngồi trong văn phòng làm việc.

Các công chúa nhà Đoàn Di Băng cũng rất thích đi chiếc xe siêu sang này.

Cô và chồng đại gia Quốc Vũ lúc mới sắm xe thể thao khi cô chuẩn bị sinh con thứ 2.

Nữ doanh nhân đẹp mặn mà bên chiếc xe sang Mercedes C300 AMG.

Sự giàu có và thành công của cô khiến hàng ngàn người ngưỡng mộ và nể phục sự giỏi giang, ý chí làm giàu của nữ doanh nhân thành đạt này.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *