Ngắm xe sang Range rover Evoque 2016 tại Việt Nam

Phiên bản đời mới nhất của Range rover Evoque 2016 đã xuất hiện tại Việt Nam đây là dòng xe sang đẳng cấp và xứng tầm với các đại gia

Đây là những hình ảnh đầu tiên của chiếc Range Rover Evoque bản nâng cấp facelift 2016 tại Việt Nam và dự kiến sẽ sớm ra mắt chính thức thị trường trong nước vào quý 1 năm 2016. Với đợt nâng cấp giữa chu kỳ này.

xe-range-moi

Evoque 2016 nhận một số những thay đổi ở phần nội ngoại thất và 2 dòng động cơ diesel 2,0 lít mới. Đáng tiếc là nhà phân phối Land Rover tại Việt Nam cho biết là họ sẽ không nhập những dòng động cơ diesel mới thế nên Evoque 2016 chỉ có cấu hình động cơ xăng tăng áp 2,0 lít như đời trước.

Những thay đổi ở ngoại hình và nội thất Evoque 2016 có thể kể đến là:

xe-moi

Cụm đèn trước sử dụng công nghệ LED thích ứng thay cho loại Xenon đời trước. Dải đèn LED chiếu sáng ban ngày cũng có phần đồ họa mới giúp gây ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Cụm đèn sương mù công nghệ LED được dời lên vị trí cao hơn. Hốc gió trang trí 2 bên cản trước cũng có kích thước lớn hơn đời trước.

noi-that-xe-sang

Nội thất xe khá đẹp và sang trọng, không có thay đổi nhiều so với phiên bản trước.

Như đã nói ở trên, Range Rover Evoque nâng cấp facelift 2016 sắp bán tại Việt Nam chỉ có cấu hình máy xăng tăng áp 2,0 lít, mã Si4. Động cơ này cho công suất tối đa 240 mã lực. Khi kết hợp cùng hộp số tự động 9 cấp ZF, chiếc xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 7,6 giây và đạt tốc độ tối đa 217 km/h.

Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 7,8 lít/100 km. Nhà phân phối Land Rover tại Việt Nam cho biết mức giá của Evoque 2016 sẽ cao hơn một chút so với đời trước.

Theo: Tinhte.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *