Em bé sơ sinh có mặt giống người ngoài hành tinh

Mới đây một ca sinh ở Ấn Độ phát hoảng khi em bé sinh ra có khuôn mặt giống hệt người ngoài hành tinh, được biết đây là trường hợp đột biến gen.

Ngay sau khi được sinh ra, em bé này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dân trong vùng. Thậm chí, nhiều người còn tụ tập bên ngoài phòng khám – nơi em bé được sinh ra để “mục sở thị” và gọi em là “đứa trẻ thần kỳ”. Tuy nhiên, em chỉ sống được chưa đầy 48 tiếng trước khi tử vong do suy tim.

em-be-tu-vong

Đáng tiếc là bé gái chỉ sống được chưa đầy 48 tiếng trước khi tử vong do suy tim.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân dẫn tới việc bé gái đáng thương phải mang khuôn mặt “người ngoài hành tinh” có thể là do chế độ dinh dưỡng không đúng và thất thường của người mẹ trong quá trình mang thai. Điều này đã khiến cho phần não của em bé không phát triển đầy đủ trong khi mắt lại phát triển quá lớn nên không thể khép lại được.

em-be-chet

Nhiều người đã khóc khi nhìn thấy em bé và chia buồn với đôi vợ chồng khi em bé chết.

Đồng thời, mẹ của em bé cũng gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình sinh nở. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng cho biết, việc cả hai mẹ con đều có thể sống sót sau quá trình sinh nở đã là một phép màu thần kì mà thần linh ban tặng rồi!

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *