Ngắm xe môtô chopper làm bằng gỗ siêu độc

(Baoxehoi) Một người thợ đam mê xe ở Hungary đã làm ra 1 chiếc chopper làm bằng gỗ để thỏa mãn ước mơ sở hữu xe này của mình, mời bạn đọc cùng xem ảnh dưới đây.

Istvan Puskas, một người yêu thích xe 2 bánh ở Hungary đã mất 2 năm để thực hiện ước mơ tự lắp cho mình chiếc xe chopper làm từ gỗ cây bồ kết đen.

Đây không phải lần đầu tiên một phương tiện giao thong được làm từ gỗ. Người yêu xe từng thấy xe đạp gỗ của bicycles of Slawomir Weremkowicz, xe 4 bánh của Momir Bojic hay thậm chí là chiếc xe đạp làm từ tăm của Sun Chao. Nhưng đây là đầu tiên có một chiếc chopper làm từ gỗ. Ông Istvan đã phải mất ít nhất 2 năm để hoàn thành tác phẩm làm từ gỗ bồ kết đen, loại gỗ có thể chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt.

xe-lam-bang-go-doc-nhat-1

Kỹ sư máy nông nghiệp này đã tạo ra một tác phẩm 2 bánh thu hút sự chú ý của công chúng ngay khi nó được giới thiệu.

Gỗ không phải vật liệu quá đặc biệt để làm chopper. Thay vì sử dụng thép mạ crom, nhiều tay chơi xe đã sử dụng sừng bò làm ống xả và tay lái, gạc hươu để làm đồ trang trí cho xe. Tuy nhiên, điều giúp xe chopper của ông Istvan gây được sự chú ý là nó có thể hoạt động như một chiếc xe bình thường.

Ông sử dụng động cơ xe Fiat cỡ nhỏ sản xuất ở Italy để lắp cho xe, bình đựng xăng cũng làm từ vỏ gỗ. Có một điểm hạn chế ở thiết kế này chính là hệ thống giảm sóc, điều này làm cho người lái xe không thể di chuyển quãng đường dài. Chiếc chopper bằng gỗ có thể đạt tốc độ 19,3km/h

Ông Istvan chia sẻ: “Tôi biết rằng xe không chạy nhanh bởi tôi thiết kế dành riêng mình. Tuy nhiên, tôi vẫn vui khi có thể bán xe cho người khác.”

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *