Rolls-Royce Ghost giá 17 tỷ bị ném như hàng thải

(Baoxehoi) Một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost trong màu sơn xanh rất đẹp và đặc trưng đã bị vứt bỏ tại lề đường bang Karnataka phía Nam Ấn Độ. Chiếc xe siêu sang này chả ai thèm lấy.

Một chiếc xế siêu sang hơn chục tỷ đồng – Rolls-Royce Ghost đã tình cờ được tìm thấy đậu bên lề đường tại bang Karnataka phía Nam Ấn Độ, trong tình trạng bị “bỏ rơi”, không được che đậy và bảo vệ. Chính điều này đã khiến không ít người ngạc nhiên, bởi một chiếc siêu xe hơn chục tỷ đồng lại được cảnh sát địa phương tại Karnataka tìm thấy trong tình trạng phủ đầy bụi bặm, xuống cấp.

Đoạn video quay lại cảnh Rolls-Royce Ghost bị “bỏ rơi” đăng tải trên trang Facebook của Manish Asrani (Bengaluru) cho thấy sự “xác xơ, tiêu điều” của chiếc xế sang. Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, chiếc Rolls-Royce Ghost trước đó đã được báo cáo là bị tạm giữ để không phải nộp các loại thuế, sau khi nó được chuyển giao đến Karnataka từ giấy tờ đăng ký gốc tại Mumbai vào năm 2010.

Đây là điều khó hiểu bởi chủ nhân của Rolls-Royce đã phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu chiếc xe, nhưng lại không có tiền đóng các loại thuế cho chiếc xe của mình.

Rolls-Royce Ghost được thiết kế dành cho nhưng đại gia thích trải nghiệm nhưng vẫn cần sự sang trọng. Xe có chiều dài tổng thể khoảng 5.400 mm, ngắn hơn 440 mm. Toàn bộ da bọc nội thất là da thật. Gỗ với các đường vân đối xứng. Đèn trần xanh mát đặc trưng. Cửa mở kiểu ngược.

Phiên bản Ghost được Rolls-Royce định vị thấp hơn dòng Phantom, nhưng nó vẫn là dòng xe siêu sang có giá bán khoảng 245.000 USD cho bản tiêu chuẩn. Ở Việt Nam nếu khách hàng đặt mua chính hãng phải trả khoảng 700.000 USD (tương đương khoảng 15 tỷ đồng).

PHƯƠNG ANH (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *