Ngắm xe KIA Soul Urban mới với nhiều nâng cấp

(Baoxehoi) Phiên bản đặc biệt  KIA Soul Urban mới hứa hẹn có nhiều nâng cấp, sự tiện nghi hơn đáng kể so với thế hệ trước và cả các phiên bản bình thường

Theo công bố của KIA, Soul Urban chỉ có duy nhất một lựa chọn nội thất nhưng với ba động cơ và hộp số khác nhau. Người dùng có thể mua xe với động cơ xăng 1.6-GDi hoặc động cơ dầu 1.6 CRDi và hộp số tay. Riêng phiên bản máy dầu sẽ có cả tùy chọn số tự động.

xe-soul1

Về ngoại hình, chiếc Soul được trang trí thêm nhiều phụ kiện để mang hơi hướng SUV với cản trước và vè sườn đen bắt mắt. Xe có ba màu ngoại thất ánh kim và một màu “thường” gồm trắng, xanh lam, đỏ và đen. KIA cũng bổ sung thêm vành hợp kim 17 inch và biểu tượng phiên bản đặc biệt cho xe.

1-anh-xe-kia-moi

Về nội thất của xe Soul Urban sở hữu thiết kế kết hợp màu đen vàng, vật liệu mềm và các chi tiết đen bóng tạo cảm giác hiện đại, cá tính. Một số tùy chọn cơ bản gồm radio FM/AM, Bluetooth, USB… nhìn chung nội thất được thay đổi và nâng cấp khác biệt hơn so với phiên bản cơ sở.

Về cơ bản đây vẫn là một chiếc KIA Soul tuy nhiên được nâng cấp hơn về ngoại thất, nội thất để phù hợp hơn với nhu cầu của người mua, tuy nhiên chiếc xe khá ít tùy chọn về động cơ đó là nhược điểm cần khắc phục.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *