Xe Peugeot 208 bản đặc biệt giá hơn 400 triệu đồng

(Baoxehoi) Mẫu xe cỡ nhỏ Peugeot 208 bản đặc biệt có giá bán khoảng 400 triệu đồng (Khoảng 19.279 USD) Đây là dòng xe được nhiều người ưa thích. 

Các Peugeot 208 phiên bản đặc biệt sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 2.000 chiếc đi kèm những gói tùy chọn cá nhân hóa độc đáo. Xe sẽ có sẵn các tùy chọn màu ngoại thất bao gồm trắng pianca, bạc, đen nera, orange power, xanh virtual đi kèm 2 gói cá nhân hóa có màu sắc xanh nõn chuối hoặc trắng bạc hà.

anh-208

208 SX sở hữu bộ mâm hợp kim 16 inch, 12 chấu kép được sơn 2 màu xám và đen đan xen, lưới tản nhiệt cũng được sơn đen mạnh mẽ. Tại ốp gương, lưới tản nhiệt và viền hốc hút gió chứa đèn sương mù xuất hiện thêm chi tiết đặc biệt được sơn màu xanh nõn chuối hoặc trắng bạc hà.

anh-208-1

Ở bên trong, Peugeot 208 SX được trang bị một màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp Carplay DAB radio, hệ thống kiểm soát hành trình với tốc độ giới hạn. Phía dưới nắp ca-pô của xe là khối động cơ xăng Puretech 1.2L có khả năng sản sinh công suất tối đa 82 mã lực.

Tuy nhiên một thông tin khiến nhiều người tiếc là phiên bản này chỉ dành riêng cho thị trường Anh Quốc với số lượng khá hạn chế.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *