Ngắm siêu xe BMW i8 độ màu đen xám lai cam độc đáo

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe BMW i8 mới về Sài Gòn màu đen xám đã được độ thêm màu cam ở 2 bên thân xe độc đáo còn giữa vẫn để nguyên bản màu đen bút chì, chắc chắc chiếc siêu xe này rất đẹp và nổi bật trên phố.

Chiếc siêu xe BMW i8 này đã được dán decal màu cam lên chiếc xe màu xám bút chì nguyên bản, nhìn ảnh trên đầu bài viết có thể thấy chiếc BMW i8 này khá đẹp và nổi bật.

xe-bmw-i8-nguyen-ban

Được biết chiếc siêu xe BMW i8 này đã được bán cho một thiếu gia ở Sài Gòn và hiện tại xe trở lại gara vì chủ nhân nhờ độ xe thêm màu cam ở 2 bên. Chiếc siêu xe nguyên bản màu đen xám đã rất đẹp.

dang-sau-sieu-xe-bmw-i8

Tuy nhiên chủ nhân của siêu xe lại thực sự muốn một chiếc xe nổi bật và khác biệt hoàn toàn nên đấy có thể là lý do đem đi độ dán thêm decal màu da cam, trước đó từng có 1 chiếc màu xắng dán decal toàn bộ thân xe màu đen nhám. Đặc biệt một chiếc i8 khác độ thành màu vàng rực rỡ.

dang-truoc-xe-do-bmw-i8

Đầu trước siêu xe BMW i8 trông rất nổi bật, BMW i8 nguyên bản sở hữu động cơ 1,5 lít, 3 xy lanh, TwinPower Turbo, sản sinh công suất cực đại 231 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm, kết hợp một động cơ điện cho công suất cực đại lên thành 131 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm. Tổng công suất cực đại trên chiếc, BMW i8 do 2 động cơ xăng và điện kết hợp là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 570Nm. Với động cơ điện, siêu xe thể thao có thể hoàn thành quãng đường dài 35km, vận tốc tối đa đạt được 120km/h.

Hiện tại BMW i8 là một siêu xe “giá rẻ” được bán tại VIệt Nam với giá từ 7 tỷ đồng, chiếc siêu xe trông rất đẹp và mang đậm kiểu dáng tương lai.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *