Hình ảnh hiện trường vụ Land rover 3 tỷ đâm hàng loạt xe máy

Chiếc xe hạng sang Land rover Discovery với giá bán khoảng 3 tỷ đồng đâm vào nhiều xe máy và tông vào cửa hàng xe máy Honda với chịu dừng là tâm điểm thời sự ngày 6/11/2015

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày hôm nay, 5/11, tại vòng xoay Dân Chủ thuộc quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc SUV hạng sang Land Rover Discovery Sport mang biển kiểm soát 51F-278.73 đang ôm cua tại vòng xoay thì bất ngờ tăng tốc, đâm liên tiếp 4 xe máy và lao thẳng vào cửa hàng Honda ở góc đường Ba Tháng Hai – Nguyễn Thượng Hiền.

Trong đó, chiếc Land Rover Discovery Sport đã đâm vào 3 xe máy do 3 người phụ nữ điều khiển. Một chiếc xe máy bị chiếc Land Rover Discovery Sport kéo lê trên đường và bốc cháy chỉ còn trơ khung ngay cạnh vỉa hè, gần cửa hàng Honda. Hậu quả là cả 3 người phụ nữ đều bị thương trong vụ tai nạn và nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy bị Land Rover Discovery Sport kéo lê bị thương rất nặng.


Xe máy nằm ngổn ngang trong cửa hàng Honda. Ảnh: Báo Công an TP. Hồ Chí Minh

Xe máy nằm ngổn ngang trong cửa hàng Honda. Ảnh: Báo Công an TP. Hồ Chí Minh

Tại hiện trường vụ tai nạn, cửa kính của cửa hàng Honda vỡ nát. Chiếc Land Rover Discovery Sport đã đâm hỏng nhiều xe máy bên trong cửa hàng. Trong khi đó, chiếc Land Rover Discovery Sport bị biến dạng phần đầu xe sau những cú va chạm liên tiếp.


Chiếc xe máy cháy trơ khung tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing

Chiếc xe máy cháy trơ khung tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing

Được biết, người cầm lái chiếc Land Rover Discovery Sport là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi tuổi. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Theo: Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *