Ngắm ảnh vợ chồng Đăng Khôi chụp trước khi đẻ con

(Baoxehoi) Trước khi sinh con vợ chồng Đăng Khôi chụp ảnh khá đẹp và nghệ thuật, cảm giác lúc đó của vợ chồng Đăng Khôi vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

Mới đây, ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ những hình ảnh được thực hiện cho một tạp chí ngay trước ngày bà xã Thủy Anh sinh em bé.

vo-dang-khoi-khoe-anh-bau

Suốt thời gian mang bầu, Thủy Anh khá may mắn vì hai mẹ con đều khỏe mạnh còn vóc dáng và gương mặt hầu như không có nhiều thay đổi. Chính bởi vậy, khi cùng chồng tham dự các sự kiện hay trong bộ ảnh này, cô đều thoải mái khoe bụng bầu gợi cảm.

Giọng ca Ngôi sao pha lê cho biết đây là bộ ảnh nóng bỏng đầu tiên của hai vợ chồng. Khi lên ý tưởng thực hiện, cả anh và Thủy Anh đều lo lắng bởi nó táo bạo hơn hẳn những bộ ảnh trước đây họ từng chụp.

anh-vo-chong-dang-khoi

Ngày 8/10 vừa qua, Thủy Anh đã sinh quý tử thứ 2 cho Đăng Khôi tại TP HCM. Em bé nặng 3,1 kg và được đặt tên là Đăng Anh.

Đăng Khôi chính là người đặt tên Đăng Anh cho con trai. Anh rất tâm đắc với cái tên này bởi nó được ghép từ tên của 2 vợ chồng. Theo nam ca sĩ, cái tên của cậu con trai thứ hai tượng trưng cho tình yêu anh dành cho vợ.

ba-xa-vo-dang-khoi

Nam ca sĩ tâm sự: “Mong muốn của tôi và gia đình là bé sẽ được bao bọc, sống trọn trong tình yêu của cả bố lẫn mẹ, cũng như xem đó là cách để nhắc nhở hai vợ chồng luôn yêu thương nhau”.

Vợ chồng Đăng Khôi cũng đặt nhiều kỳ vọng ở cậu con trai mới chào đời: “Mong con tâm trong sáng, bản lĩnh, cuộc sống lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng, trong trẻo và bình an, con nhé”.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *