Nếu người khác xin số để Ship đồ nên cẩn thận hơn

Trên thực tế vấn đề xin số để ship đồ là bình thường. Không có gì là gây nguy hiểm hay vấn đề gì ảnh hưởng không tốt. Tuy nhiên nếu đó là các đối tượng có âm mưu xấu thì bạn phải đề phòng

Khi đi Ship hàng làm thế nào đảm bảo an toàn nhất ?

Như vụ án cô gái Ship hàng vừa qua bị các đối tượng lập mưu. Dụ đến một địa điểm rồi khống chế, sau đó hiếp dâm, cướp của và giết cô để bịt đầu mối. Điều này cho thấy việc  Ship hàng cũng cần cẩn thận hơn.

Nếu đó là những người bạn và gia đình quen, bạn hoàn toàn yên tâm, không lo lắng gì. Hoặc các nơi Ship đồ ở gần nơi bạn sống, người thân và bạn bè bạn đều biết những chỗ đó thì đó là bình thường.

Tuy nhiên bạn cần cảnh giác nếu có những đối tượng có các biểu hiện bất thường. Ví dụ hỏi Ship đồ số lượng lớn, rồi hẹn bạn đến 1 địa điểm sau đó thay đổi địa điểm liên tục; hẹn ship đồ rất muộn  ví dụ qua 10h thậm chí 11h đêm thì cần để ý hơn.

Trường hợp bạn đi Ship đồ ban đêm mà phải vào ngõ sâu. Bạn có thể đứng ở đầu ngõ, hoặc đứng ở nơi có người gần nhà người nhờ ship hàng. Rồi gọi họ ra lấy, như thế an toàn hơn. Tất nhiên cũng tùy trường hợp chứ nếu cảnh giác cao độ như vậy thì bạn chắc chắn sẽ sớm nghỉ việc.

Như đã nói, dù bạn đang đi đâu hãy trang bị 1 thiết bị GPRS gắn vào xe của bạn. Điều này giúp người thân hay công ty, quản lý của bạn định vị ra nơi bạn đứng.

Ngoài ra nếu phải Ship hàng đi quá xa, nơi hẻo lánh bạn nên nhờ thêm người đi cùng. Trường hợp không có ai đi lúc đó, bạn có thể hẹn Ship lúc khác hoặc Ship vào thời điểm ban ngày, chọn nơi có người qua lại là tốt nhất.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *