95% người mua xe sang không quan tâm người khác bàn về xe mình

Một thống kê khá thú vị trên trang Tinmoivietnam.net cho thấy 95% người đang sở hữu xe sang trọng. Đều không để ý đến người khác bàn luận hay nghĩ gì về xe mình. Cái quan trọng họ đi sướng và thích là phù hợp

Thường ở Việt Nam, do thu nhập còn thấp nên việc mua xe sang là cả 1 vấn đề lớn. Cái lớn ở đây không phải với người mua mà với những người nhìn thấy xe.

Những chiếc xe ở Việt Nam được coi là sang trọng và đẳng cấp. Được coi như 1 gia tài là xe có giá thấp nhất từ đôi tỷ đồng trở lên đến hàng chục tỷ đồng.

Thường  những người nhìn thấy xe sang. Điều đầu tiên họ luôn ấn tượng bởi xe đắt, đẹp, sự hiện đại và đẳng cấp của những chiếc xe đắt tiền.

Nhiều người thu nhập vài triệu đồng / tháng. Riêng tiền tiêu còn không đủ, nên việc họ mua được xe vài trăm triệu đã là khó, nên những chiếc xe sang là cả 1 gia tài khổng lồ có lẽ nhiều người chỉ mơ mà thôi.

Hầu như những người nhìn thấy xe sang điều đầu tiên họ bàn là giá cả xe. Không ít người nhìn thấy 1 chiếc Rolls royce ngay lập tức nói 40 hoặc 50 tỷ đó, hay Maybach giá vài chục tỷ… Còn những chiếc xe Mercedes, BMW vài tỷ đồng thì cũng thường xuyên thấy.

Tuy nhiên không ít người bàn luận xe xấu, tốn xăng hay đắt so với giá tại nước ngoài…Cũng có nhiều người không hiểu về xe bàn luận này nọ.

Tuy nhiên hầu như chủ xe sang đều chỉ quan tâm. Chiếc xe đó đi có sướng hay không, đi có tốt hay không, chi phí bảo dưỡng hay vận hành.

Còn những người bàn luận xe họ, có nghe thì họ cũng chả quan tâm, để ý gì. Thường những người mua xe vài tỷ đồng thì tài sản cũng hàng chục tỷ đồng đến cả trăm tỷ. Khi cần họ sẽ mua hẳn xe 7,8. Thậm chí cả tỷ đồng nên xe 3,4 tỷ đồng chưa phải là gì to tát. Câu “Một đời ta bằng trăm lần đời nó” là các đại gia nói quan trọng mình khỏe và sống tốt còn sức khỏe mua nhiều xe sang đều được nên không có gì phải tiếc.

Nói chung do hoàn cảnh công việc và cuộc sống nên nhiều người có các suy nghĩ khác nhau. Nhưng với các đại gia xe chỉ là 1 tài sản rất nhỏ và chỉ là phương tiện đi lại. Nên họ không quan tâm gì hay để ý 1 chút gì với người bàn luận xe là điều dễ hiểu.

AN NHIÊN

2 Comments on “95% người mua xe sang không quan tâm người khác bàn về xe mình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *