Khi đi Ship hàng làm thế nào đảm bảo an toàn nhất ?

Cô gái ship gà bị giết hiếp dâm thương tâm
Thời gian vừa qua, dư luận phẫn nộ trước hành vi 5 đối tượng. Đã hiếp dâm tập thể, cướp tài sản và giết cô gái Ship gà xinh đẹp. Vấn đề an toàn một lần nữa được quan tâm hơn. Nhất là với người làm nghề giao hàng

Nếu bạn là người thường xuyên phải đi Ship hàng, phải đi nhiều nơi. Hay phải gặp nhiều người khách hàng. Bạn cũng cần phải cẩn thận hơn. Phải có những nguyên tắc nhất định để đảm bảo an toàn.

Trước hết. Các xe máy, xe đạp điện, xe ô tô tải nhỏ…để chở hàng. Cần phải lắp định vị GPRS. Ngày nay có nhiều loại định vị hiện đại, thậm chí dùng pin và còn không tắt được hoặc ở ẩn trong xe. Điều này giúp tổng đài xác định vị trí của bạn, xe của bạn để nắm rõ các thông tin hơn. Biết bạn đi đâu về đâu và đề phòng lúc gặp sự cố.

Nếu phải Ship hàng những nơi xa, hẻo lánh. Bạn nên mang theo định vị, bên cạnh đó nếu có thể nên nhờ thêm ít nhất 1 người đi cùng. Điều này cũng giúp bạn an toàn hơn nhiều.

Tuyệt đối nếu đã làm Shipper thì nguyên tắc sống còn là không đeo vàng, các tài sản đồng hồ đắt tiền. Hay trang sức, điều này dễ làm 1 số đối tượng nổi lòng tham. Không ít trường hợp bị cướp điện thoại vì dùng loại đắt tiền. Thiết nghĩ bạn đang làm nghề giao hàng thì càng khiêm tốn, không phô trương càng tốt.

Bạn nên mang theo một lượng tiền vừa đủ, chủ yếu là các loại tiền lẻ đủ trả cho khách. Bên cạnh đó nếu có thể bạn hãy thông báo rõ từng địa điểm đến với gia đình, người quản lý khi đang đi đưa đồ.

Nếu bạn là phụ nữ, có nhan sắc. Nên đeo khẩu trang kín khi ship đồ. Trường hợp đối tượng đến xin số, ship hàng. Bạn nên đi cùng ít nhất 1 người nữa và có dụng cụ phòng thân.

Ngoài ra một cách thông minh là bạn có thể chụp ảnh từng khách nhận hàng. Lưu vào icloud hay Gmail có nối với 1 máy khác. Như thế người khác dễ biết bạn đã gặp và tiếp xúc ai. Điều này cũng không ảnh hưởng đến cá nhân vì bạn chỉ chụp với lý do thông báo quản lý đã gửi hàng…

HÀ SƠN

One Comment on “Khi đi Ship hàng làm thế nào đảm bảo an toàn nhất ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *