Nam thanh niên “làm xiếc” cởi trần truồng trên đỉnh cột điện

1 nam thanh niên cởi trần truồng trèo lên ngồi thu lu trên đỉnh cột điện gây choáng cho nhiều người, nam thanh niên này được cho là đã thất tình và muốn trèo lên để tự tử

Tuần qua, cư dân mạng được phen “hoảng hồn” khi liên tục truyền tay nhau hình ảnh một nam thanh niên đang đứng chênh vênh trên cột điện, trên người không mảnh vải che thân.
Theo người chia sẻ hình ảnh trên, có thể nam thanh niên này bị ngáo đá hoặc cố tình đu dây điện để tự tử vì thất tình.

Sau khi hình ảnh này được lan truyền rộng rãi đã thu hút được rất nhiều ý kiến bình luận từ cư dân mạng. Đa phần đều lên án, cho rằng hành động của nam thanh niên này vô cùng nguy hiểm.

“Tại sao giới trẻ ngày nay lại có những hành động nông nổi như vậy. Nếu bố mẹ thanh niên này nhìn thấy chắc sẽ buồn lắm đây. Mất bao nhiều công sức, tiền của nuôi con khôn lớn để rồi lại có hành động vô trách nhiệm với bản thân như vậy”, một cư dân mạng có tên Hai Bình chia sẻ.

Trước đó, trên các diễn đàn xã hội cũng từng xuất hiện không ít hình ảnh các nam thanh niên khỏa thân, leo trèo cột điện, thậm chí la hét và không điều khiển được hành vi của mình. Tất cả những hành động này đều nhận được những ý kiến phê bình từ cư dân mạng.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *