Bức xúc người mẹ đi xe máy đèo con vẫn chụp ảnh tự sướng

(Baoxehoi) Người mẹ này khi vừa đi xe máy vừa cầm điện thoại chụp ảnh trên đường đi thậm chí không chú ý đến đứa con bé bỏng đằng sau làm nhiều người bức xúc với cách hành xử như vậy.

Mới đây, trên fanpage nổi tiếng của giới trẻ xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ trẻ, đang chở con lưu thông trên đường bằng xe máy nhưng một tay vẫn tranh thủ chụp ảnh.

Kèm theo hình ảnh đó là câu status: “Tự sướng mọi lúc mọi nơi. Đưa con đi học cũng phải tranh thủ chụp ảnh để về đăng facebook”.

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với hành động của người mẹ. “Thật không có từ nào để diễn tả được, thiếu gì lúc chụp ảnh. Bất chấp tính mạng của bản thân và con trẻ chỉ để có một bức ảnh; không đáng chút nào”, một cư dân mạng có tên Thai Bao bức xúc.

“Trên cương vị là một phụ huynh, tôi hoàn toàn lên án hành động của người phụ nữ này. Không biết, chụp ảnh như vậy thì đẹp ở chỗ nào hay chỉ gây thêm hình ảnh xấu.

Nếu không may cùng lúc đó va chạm với một phương tiện khác, làm sao mà xử lý kịp”, cư dân mạng có tên Hải Hòa nói.

Thậm chí có người còn bảo “Nếu cô muốn giống teen thì sống đơn thân muốn làm gì thì làm, có con rồi phải biết lo lắng và nghiêm túc chứ !!!”

Việc lái xe không tập trung mà cầm điện thoại chụp ảnh thật sự là nguy hiểm vì đi 2 tay có khi còn khó xử lý nhiều tình huống trên đường chứ đừng nói đến việc không tập trung lái xe mà cầm điện thoại chụp ảnh.

deo-con-ngoi

Trước đó còn có người mẹ vừa đèo con vừa cho con ngồi ngược trên đường rất nguy hiểm, thậm chí em bé còn không bám vào vành yên, sự việc chỉ dừng lại khi có người nhắc nhở cha mẹ cô bé là “rốt” thì người này mới cho con ngồi đúng hướng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *