Mua xe Nissan có cơ hội xem chung kết UEFA Champions League

(Baoxehoi) Hãng xe Nissan đã đưa ra chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn đó là mua xe Nissan sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt đến Ý để xem trận chung kết ở UEFA Champions League

Đó là giải thưởng của chương trình “Khám phá mùa hè Milan rực lửa cùng Nissan” do Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) vừa thông báo, áp dụng từ ngày 7/3 đến 20/4/2016 tại tất cả các Đại lý Uỷ quyền của Nissan trên toàn quốc.

Trong thời gian nói trên, khách hàng mua bất kỳ mẫu xe nào trong danh mục sản phẩm của Nissan bao gồm: NP300 Navara, Teana, Sunny, Juke và Urvan sẽ có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt là một cặp vé xem trận chung kết giải bóng đá UEFAChampionsLeague tại thành phố Milan, Ý trong tháng 5/2016 đồng thời khám phá thành phố Milan trong 3 ngày, 2 đêm.

xe-nissan-tu-lai

Theo đó, khách hàng mua xe Nissan tại bất kỳ Đại lý nào của Nissan trên toàn quốc, thanh toán đầy đủ và Đại lý xuất hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

xe-nissan-chay-dien

Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức và kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/4/2016 tại văn phòng NVL với sự chứng kiến của đại diện Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Công thương và các cơ quan thông tấn báo chí.

ông Khoo Cheng Pah, Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết: “UEFA Champions League là giải bóng đá cấp CLB danh giá nhất châu Âu và cả trên thế giới, và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục triển khai chiến dịch đồng thương hiệu Nissan – UEFA tại Việt Nam. Chiến dịch đồng thương hiệu trong nhiều năm này là một sự kết hợp thú vị giữa bóng đá và xe hơi của Nissan, hai lĩnh vực được tạo ra bởi những người có niềm đam mê lớn lao đối với những gì họ làm và luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Và điều này cũng phù hợp với tuyên ngôn toàn cầu ‘Sáng tạo mang lại hứng khởi’ của chúng tôi”

Những giải thưởng liên quan đến bóng đá và tham dự các trận bóng hấp dẫn luôn được khánh hàng quan tâm, bạn hãy tham gia chương trình này để có cơ hội trúng xe hạng sang đẹp nhé.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *