Hãng Kawasaki Việt Nam đổi xe mới hoàn toàn cho khách khi bị lỗi

(Baoxehoi) Mới đây hãng Kawasaki Việt Nam đã đổi 1 chiếc Kawasaki mới hoàn toàn cho khách hàng vì chiếc xe này bị lỗi kỹ thuật do động cơ phát ra âm thanh lạ. Chương trình này được đánh giá cao bởi sự quan tâm và phục vụ khách hàng tốt của hãng Kawasaki Việt Nam.

Được biết, khách hàng Thanh Tuấn đã mua một chiếc Kawasaki Z1000 tại đại lý Kawasaki chính hãng – MaxMoto Phạm Hùng. Thời gian đầu khi mua về, khách hàng sử dụng không gặp vấn đề gì, cho đến khi sử dụng xe dược vài trăm ki-lô-mét, anh đã phát hiện bên trong động cơ phát ra âm thanh lạ.

Sau khi mang xe đến MaxMoto Phạm Hùng để bảo hành và kiểm tra, anh đã được phía Kawasaki Việt Nam và MaxMoto Phạm Hùng quyết định đổi cho anh chiếc xe hoàn toàn mới vì lí do lỗi kỹ thuật hy hữu này mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.

Đây thật sự là quyết định bất ngờ của Kawasaki Việt Nam và đại lý chính hãng MaxMoto Phạm Hùng, thể hiện nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Naked-bike Kawasaki Z1000 2016 được trang bị khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng có dung tích 1.043cc. Động cơ sản sinh công suất cực đại 142hp tại vòng tua máy 10.000rpm, mô-men xoắn cực đại 111Nm tại 7.300rpm. Động cơ kết hợp cùng hộp số 6 cấp. Bình xăng dung tích 17l và trọng lượng xe đạt 221 kg. Xe được phân phối tại đại lý chính hãng ở Việt Nam với giá 409 triệu VNĐ (giao hồ sơ).

Thông thường khi gặp trường hợp trên một số hãng xe khác sẽ mang chiếc xe của khách hàng đi sửa chữa hoặc đổi động cơ khác. Tuy nhiên việc đổi xe mới hoàn toàn khi chiếc xe bị lỗi thì có lẽ Kawasaki là 1 trong những hãng xe hiếm hoi làm điều này.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *