Mua siêu xe Lamborghini, Rolls royce nhờ tiền ảo Bitcoin: Dễ như chơi

Có không ít những đại gia là tỷ phú sở hữu tiền ảo Bitcoin đã mua được cho mình những chiếc siêu xe Lamborghini hay Rolls royce, cùng điểm danh

Người đàn ông đã dùng tiền ảo Bitcoin tậu cho mình và vợ mới cưới 1 chiếc Rolls royce ghost series I nhưng gần như mới cứng, ông đã mua xe với giá 300.000 USD nhưng trả bằng tiền ảo do mình sở hữu.

Một chiếc Rolls royce Ghost với lớp vỏ mạ vàng đã qua sử dụng được rao bán với giá rẻ giật mình chưa bằng nửa xe mới khoảng 154.000 USD.

Đáng quan tâm hơn, chiếc xe siêu sang này không nhận tiền mặt mà chỉ nhận tiền ảo, được biết 1 đại gia đã mua xe này với giá tiền ảo quy đổi khoảng 180.000 USD sau đó. Ông quá giàu nên trả thêm tiền Bitcoin cho đại lý bán xe này.

Saddington, CTO của VinWiki, một công ty khởi nghiệp tại Atlanta, đã đăng video ông mua chiếc siêu xe Lamborghini trắng của mình.

Chiếc siêu xe tuyệt đẹp này có giá khoảng 280.000 USD. Ông mua nó bằng Bitcoin khi giá trị đang tăng mạnh.

Pietro Frigerio, giám đốc đại lý và tổng giám đốc của Lamborghini Newport Beach ở Costa Mesa, California, đã cho thấy doanh thu của xe tăng vọt khi giá của Bitcoin tăng vọt.

Các đại lý bán Lamborghini mới và đã qua sử dụng, cùng với các xe hạng sang khác như Ferrari, bắt đầu chấp nhận thanh toán thông qua Bitcoin vào năm 2013, một năm đó Bitcoin biến động giá từ dưới 100 USD lên trên 1.000 USD.Trong tháng Mười Hai, khi Bitcoin đạt mức cao là 19,000 USD, Frigerio đã chứng kiến một bước nhảy vọt trong doanh số bán hàng liên qua đến chiến lợi phẩm của Lamborghinis.

Frigerio nói với CNBC Make: “Chúng tôi đã đi từ một, có thể là hai giao dịch trong một tháng từ năm 2013 đến năm 2016, và chỉ trong [Tháng Mười Hai năm 2017] chúng tôi đã có hơn 10 giao dịch”.

Ngoài ra một số đại lý xe ở Mỹ cũng đã bán khá nhiều xe Toyota Camry, Sabaru giá 30.000 đến 40.000 USD bằng tiền ảo Bitcoin.

Ngoài ra 1 siêu xe Mclaren 720S đầu tiên trên thế giới đã được thanh toán mua bằng tiền Bitcoin.

Ở Việt Nam mặc dù tiền ảo không có giá trị thanh toán nhưng tại thời điểm giá trị đồng tiền này tăng mạnh đã có đại gia bỏ ra hơn 18 tỷ để mua 1 chiếc Lamborghini Huracan về nhà mình. Tất nhiên anh ta trả bằng tiền mặt.

THẾ THÀNH

Theo: Tinmoivietnam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *