Mini cooper màu hồng nữ tính độ đẹp bán giá 325 triệu

Mini cooper màu hồng tuyệt đẹp
Mini cooper màu hồng này có chủ nhân là nữ, xe sản xuất 2002. Nhưng được chủ xe độ cực đẹp và trông như xe mới, khó chê được điểm gì

Mini cooper màu hồng tuyệt đẹp cho dân chơi

Chiếc xe mini này sản xuất năm 2002, nguyên bản chiếc xe có màu vàng. Tuy nhiên sau đó xe được chủ xe chi đậm tiền sơn xe lại màu hồng. Xe dùng lốp 16 inch độ hình chữ V bóng loáng khá đẹp mắt. Lốp nguyên bản chỉ 15 inch.

Mini cooper cho dân chơi màu hồng

Nếu nhìn bên ngoài rất khó để biết đó là xe sản xuất năm 2002. Trên thực tế Mini thế hệ mới cũng không thay đổi quá nhiều và dù cũ nhưng xe còn được sơn mới. Nâng cấp đèn Xenon…nên nhìn còn rất mới. Nếu nhìn dễ nhầm đây là xe đời 2010 hơn.

Đuôi xe mini đẹp

Đuôi chiếc xe sang Mini cooper màu hồng khá phong cách. Với ốp chrome mới phía dưới, cụm đèn pha vẫn là đèn Halogen nhưng ánh sáng khá tốt.

Nội thất xe Mini cooper

Nội thất chiếc xe cũng toàn màu hồng, bọc lại da mới đen phối hồng. Ốp thêm các tấm ốp màu nhôm trên táp lô sang chảnh.

xe sang mini đời cũ màu hồng

Nội thất xe vẫn đặc trưng bởi nhiều khối tròn như bản mới.  Xe khá giữ gìn nên còn mới nguyên si. Đây là xe có 4 chỗ ngồi. Tuy nhiên 2 ghế sau khá nhỏ hẹp, phù hợp người nhỏ, thấp hoặc trẻ em.

xe mini đời cũ cửa sổ trời

Chiếc xe cũng độ bọc da lộn trên trần với màu hồng. Xe cũng có vẻ độ thêm cả cửa sổ trời. Được biết tổng chi phí độ xe cả sơn và nội thất không dưới 200 triệu đồng. Tuy nhiên giá bán xe chỉ còn 325 triệu đồng. Xe có dung tích động cơ là 1.6 lít và máy 4 xi lanh tiết kiệm nhiên liệu.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *