Mercedes E class bản kéo dài 2021 cho doanh nhân

Từ trước đến nay các dòng xe kéo dài ở Trung Quốc rất được yêu thích. Như chiếc Mercedes E class bản L kéo dài nhìn sang trọng. Chiếc xe cũng xứng tầm với người yêu xe cộ

Chiếc xe này có đèn pha full LED nhìn khá đẹp. Các bóng đèn full LED. Bên cạnh đó bộ vành cỡ lớn 5 chấu kép của xe khiến bao người ngắm nhìn. Lưới tảng nhiệt kiểu mới các nan sao khá đẹp và ốp hốc gió dưới nhìn lớn.

Nội thất xe mới có đèn LED màu xanh tím khá đẹp. Các ghế da và gỗ ốp sang trọng. Mẫu xe này cũng có các màn hình lớn và hệ thống loa âm thanh đẳng cấp.

Điểm đặc biệt nhất là khoang hành khách phía sau được nới rộng thêm 12 cm. Chính vì vậy số để chân rất rộng rãi. Có bệ tỳ tay với màn hình cảm ứng điều khiển và ghế có mát xa. Nhìn chung xe đi rất tuyệt vời và đáng để đi lại hàng ngày.

Chiếc xe này sẽ có nhiều phiên bản và nhiều màu lựa chọn. E-Class L bắt đầu với phiên bản E 280 L, sử dụng động cơ 1.5L 4 xi-lanh sản sinh công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 280Nm, cho xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 8,7 giây hoặc 9 giây nếu xe dùng dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản E 300 L sử dụng động cơ 2.0L 4 xi-lanh cho công suất 254 mã lực và mô-men xoắn 370Nm, biến thể này không có tùy chọn hệ dẫn động AWD và có thể chạy nước rút 0 – 100 km/h trong 6,6 giây.

Cuối cùng, E 350 L 4MATIC là biến thể mạnh mẽ nhất, xe được trang bị động cơ 2.0L giống E 300 L nhưng đã tinh chỉnh để cho ra 295 mã lực và 400Nm, giúp xe rút ngắn thời gian bứt tốc 0 – 100 km/h chỉ còn 6,1 giây.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *