Messi thua kém xa Ronaldo về mua siêu xe

(Baoxehoi) Trong khi cầu thủ Ronaldo sở hữu cả 1 bộ sưu tập siêu xe khủng thì Messi chỉ có khoảng 4 chiếc xe cỡ “trung” phục vụ đời sống và cuộc sống của anh, trước đó thông tin Messi mua siêu xe đắt nhất thế giới cuối cùng được xác nhận là “tin vịt”

Tiền đạo người Bồ Đào Nha của Real Madrid xứng đáng là tay chơi thứ thiệt trong làng túc cầu. Anh cho thấy mình mê xe cộ đến thế nào khi khuân về garage khổng lồ của mình tổng cộng 19 chiếc xe hơi.

Số xe này tiêu tốn của anh xấp xỉ 5 triệu USD. Đây là con số lớn, nhưng chưa là gì so với mức lương vài chục triệu USD/mùa của anh (chưa kể thu nhập từ quảng cáo).

Được biết, chiếc xe đắt nhất trong bộ sưu tập của CR7 là Bugatti Veyron có giá 1,7 triệu USD. Trong khi đó, chiếc xe mới nhất mang tên Rolls-Royce của anh trị giá gần 400.000 USD.

sieu-xe-cua-cr7

Dù sở hữu nhiều siêu xe khủng như vậy nhưng Ronaldo chưa hẳn là người biết giữ xe, anh từng bị tai nạn siêu xe Audi R8 hay Mercedes AMG. CR7 cũng là một tay săn gái, anh đã từng qua đêm với hàng trăm nàng siêu mẫu, ca sĩ, người nổi tiếng…..

messi

So với Ronaldo, Messi ít sa đà vào xe cộ hơn. Tuy vậy, trong garage của anh cũng có 3 chiếc Ferrari F430 Spider, Maserati GranTurismo MC Stradale và Audi R8 Spider.

Trong 3 chiếc xe nói trên, chiếc Maserati GranTurismo MC Sradale được anh thích sử dụng hơn cả. Đây là chiếc xe có thể đạt vận tốc 188 dặm/giờ.

Anh cũng ít có các mối quan hệ ngoài luồng ầm ĩ như Ronaldo. Tuy nhiên trong cuộc sống Messi cũng được đánh giá là người khá năng nổ và hoạt bát trong các mối quan hệ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *