Mercedes GL500 bị nát đầu, hỏng đuôi vì bị đâm kẹp giữa 2 xe

(Baoxehoi) Cũng tại Quảng Ninh một vụ tai nạn khác cũng xảy ra vào ngày 27/7 và vụ tai nạn này xảy ra do các xe đi và giảm tốc độ đột ngột khiến các xe đâm liên hoàn với nhau, trong đó có 1 chiếc xe sang Mercedes GL500 có giá bán khoảng 5 tỷ đồng.

3 xe ô tô va chạm dính nhau ở Quảng Ninh

Vụ tai nạn liên hoàn này xảy ra giữa 4 xe trong đó chiếc Mercedes kẹt giữa 1 chiếc xe mitsubishi grandis phía sau và 1 chiếc xe bán tải phía trước.

Chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn như thế nào nhưng chiếc xe mitsubishi đâm cắm vào đuôi chiếc Mercedes còn chiếc xe Mercedes đâm vào 1 chiếc xe bán tải phía trước và bị hư hỏng rất nặng phần đầu xe.

a4

Qua ảnh cho thấy chiếc xe Mercedes GL500 bị nát đầu hỏng nặng phần lưới tảng nhiệt, vỡ toàn bộ đèn bên phải của xe và máy móc trong nắp capo cũng bị ảnh hưởng.

a3

Còn chiếc Mitsubishi đâm vào phía sau chiếc Mercedes cũng bị hư hỏng nặng cả trước và sau xe, điều đó cho thấy chiếc Mitsubishi này cũng bị 1 chiếc xe khác đâm vào đuôi xe và đẩy lên va vào chiếc Mercedes.

a5

Chiếc xe tải bị hư hỏng nặng phần đầu xe và vỡ cả cửa kính phía trước. Cả 4 chiếc xe trong vụ tai nạn này đều bị hư hỏng khá nặng, tuy nhiên chi phí sửa tốn nhất chắc chắn là chiếc xe sang Mercedes GL500.

Khi các xe đi gần nhau bạn cần giữ tốc độ và khoảng cách thích hợp tránh để xảy ra những tai nạn như thời gian vừa qua.

Ảnh: Siêu xe đặt chân lên đất Quảng Ninh Fanpage

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *