Mercedes C450 2016 độ mạnh như siêu xe bởi Brabus

(Baoxehoi) Không chỉ nâng cấp mạnh mẽ hơn về động cơ mà hãng Brabus còn nâng cấp chiếc Mercedes C450 đẹp và khác hẳn với những chiếc xe cơ bản chưa độ.

Khi song hành với gói độ của Brabus, chiếc C450 sẽ có hiệu năng cao hơn đáng kể so với nguyên bản. Theo công bố, gói độ PowerExtra B30-410 sẽ cho phép động cơ của C450 có công suất 405 mã lực (tăng 43 mã lực) – tiến gần hơn tới ngưỡng 469 mã lực của C63 AMG.

Nhờ thế, thời gian tăng tốc 0-100km/giờ của xe được rút xuống còn 4,6 giây (nguyên bản là 4,9 giây). Brabus cũng gỡ bỏ giới hạn rào cản tốc độ 250 km/giờ của xe.

Để tương xứng với những nâng cấp động cơ, Brabus trang bị cho xe bộ bodykit khí động học hoàn thiện, ống xả mới, nội thất nâng cấp và nhiều thứ khác. Dĩ nhiên, khách hàng khi mua xe có thể chọn lựa từng gói cụ thể.

mercedes-do-dep-brabus-1

Đằng sau chiếc Mercedes này trông nổi bật với 4 ống pô thể thao các gờ, hốc gió như những chiếc Mercedes AMG.

mercedes-do-dep-brabus-2

Với nước sơn đen đậm chiếc xe trông rất nổi bật, nhìn phía trước chiếc xe thể thao, bộ la zăng đen đa chấu làm chiếc xe đẹp và huyền bí hơn.

mercedes-do-dep-brabus-3

Nội thất chiếc xe vô cùng thể thao với các chất liệu da chế tác riêng biệt từ Brabus. Các chi tiết máy móc, hệ thống điều khiển vẫn giữ nguyên bản không thay đổi.

hang-ghe-sau

Hàng ghế sau khá rộng rãi và thoải mái, chiếc xe trông rất thể thao.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *