Đại gia Quảng Ninh rước dâu bằng xe Phantom mạ vàng

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Phantom mạ vàng độc đáo ở Quảng Ninh đã góp mặt trong một đám rước dâu khá hoành tráng thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng.

Chiếc Rolls-Royce Phantom màu đen cùng nhiều chi tiết mạ vàng nổi bật xuất hiện cùng chiếc xe sang Porsche Panamera trong một đám cưới tại Quảng Ninh.

Thêm một đám cưới diễn ra tại Quảng Ninh với sự xuất hiện của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom trong vai trò đưa dâu. Tuy nhiên, chiếc Rolls-Royce Phantom trong đám cưới tại Quảng Ninh còn ấn tượng hơn khi sở hữu hàng loạt chi tiết được mạ vàng nổi bật. Đây cũng là 1 trong 2 chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng ấn tượng nhất Việt Nam.

porsche-quang-ninh

Đám cưới diễn ra vào chiều qua, ngày 24/1/2016, với sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Phantom và Porsche Panamera sang trọng. Trong đó, xe hoa là chiếc Porsche Panamera màu trắng muốt với dàn hoa cưới ấn tượng trên nắp capô.

Tuy chỉ hộ tống phía sau nhưng chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng lại thu hút sự chú ý hơn cả. Xe có những chi tiết được mạ vàng như lưới tản nhiệt, ốp đèn sương mù và biển số. Ngoài ra, chụp mâm, logo bên hông, tay nắm cửa và thanh nẹp cửa cũng được trang trí bằng vàng ròng nổi bật.

phantom-sieu-sang

Chưa hết, chiếc xe siêu sang mạ vàng của đại gia Quảng Ninh còn có một điểm nhấn khác là chú ngựa phi nước đại xuất hiện trên đường coachline chạy dài bên hông xe. Được biết, logo này làm bằng vàng ròng và do thợ Việt trang trí thêm.

Ảnh: Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *