Mercedes C43 AMG và C class mui trần sắp ra mắt

(Baoxehoi.net) Hai dòng xe sang thuộc phân khúc xe sang cỡ nhỏ C class là Mercedes C43 AMG và C class mui trần sẽ chính thức được trình làng vài hôm nữa.

Những chiếc C-Class Cabriolet 2017 xuất hiện nhiều hình ảnh thử nghiệm từ tháng 12 năm ngoái. Điều này cho thấy Mercedes-Benz đã chuẩn bị kế hoạch ra mắt dòng xe mui trần này. Ngoại trừ khác biệt ở mui xe, C-Class Cabriolet 2017 có thể giữ nguyên các hệ thống khác như trên phiên bản coupe

Trong khi đó, C43 AMG mới sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên hơn. Hãng xe Đức cho biết sẽ có thay đổi giúp C43 AMG mang đặc tính thể thao nhiều so với các thế hệ trước. Những chiếc C450 AMG Sport trang bị động cơ V6 3.0L, công suất 362 mã lực trước đây sẽ được đổi tên thành C43 AMG.

Tên gọi của dòng xe này từng được hé lộ trong buổi lễ ra mắt chiếc SLC43 AMG hồi tháng 12 năm ngoái. Bên cạnh đó, sau khi ra mắt C43 AMG, nhiều khả năng Mercedes-Benz sẽ cho ra đời dòng xe E43 AMG, được phát triển dựa trên thế hệ E-Class mới ra mắt và cũng trang bị chung động cơ V6 3.0L tăng áp kép như SLC43 AMG và C43 AMG.

PHƯƠNG ANH

Nguồn Carcoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *