Mercedes-AMG C63 Coupe thêm gói nâng cấp đắt giá

(Baoxehoi) Mẫu xe sang công suất lớn Mercedes-AMG C63 Coupe và Mercedes-AMG C63 S Coupe mới được hãng xe Đức bổ sung thêm 1 gói độ đặc biệt mang tên Night Package

Mới đây, Mercedes-AMG đã giới thiệu gói trang bị Night Package cho bộ đôi C63 Coupe và C63 S Coupe. Gói trang bị mới mang lại một số nâng cấp về nội và ngoại thất như sự xuất hiện của cánh gió chạy dọc thân xe, nắp gương hay hệ thống thảm trải sàn. Phía sau xe là hệ thống 4 ống xả mang phong cách thể thao của AMG đi cùng với bộ khuếch tán được làm mới. Gói trang bị Night Package cũng đã được Mercedes giới thiệu trên dòng SLC.

Trên chiếc C63 Coupe, hệ thống động cơ vẫn được giữ nguyên với động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép cho công suất 476 mã lực, mô men xoắn cực đại 649 Nm. Khi kết hợp với hộp số 7 cấp AMG Speedshift MCT, sức mạnh trên cho phép xe có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h. Nếu trang bị thêm gói Driver Package, xe có thể đạt vận tốc lên 290 km/h.

Với mẫu xe hơi mới Mercedes-AMG C63 S Coupe, sức mạnh động cơ được tăng thêm 34 mã lực, mô men xoắn tăng thêm 50 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h của xe là khoảng 3,9 giây, vận tốc tối đa đạt được giống với người anh em C63 Coupe.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *