Sốc giá Toyota RAV4 2016 tại Việt Nam là 1,8 tỷ đồng

(Baoxehoi) Với giá bán cao như vậy gần 2 tỷ đồng thì xe Toyota RAV4 2016 được coi là đối thủ của cả những xe hạng sang như Mercedes GLC, BMW X1, Audi Q3 nếu xét về giá bán. Vậy mẫu xe này có gì để giá bán đắt như thế ?

Chính thức được giới thiệu ra thị trường toàn cầu hồi đầu năm nay, Toyota RAV4 2016 sở hữu một số chi tiết cải tiến giúp mẫu xe này bắt mắt và ấn tượng hơn. So với “người tiền nhiệm”, mẫu crossover của Toyota có mặt tươi mới với lưới tản nhiệt thanh mảnh hơn, cụm đèn pha nhỏ hơn sử dụng công nghệ LED và hốc hút gió thấp hơn.

noi-that-xe-toyota

Trong khi đó, không gian nội thất có một vài thay đổi nhỏ gồm vật liệu chất lượng cao hơn và nhựa mềm. Ngoài ra, còn phải kể đến những chi tiết tiện nghi như hộc chứa kính, giữ cốc, cổng USB và cụm điều khiển trung tâm điều chỉnh.

Những công nghệ hiện đại xuất hiện trên RAV4 2016 như hệ thống chìa khóa thông minh SmartKey, ghế lái chỉnh điện, ghế ngồi bọc da, giải trí kết nối CD/MP3/FM/AM/AUX/USB và hệ thống điều khiển hành trình Cruiser Control.

Những chiếc RAV4 2016 đầu tiên về Việt Nam có màu trắng và màu đen được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với giá bán từ 79.500 USD.

PHƯƠNG ANH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *