Lưu Khải Uy khẳng định không bỏ vợ Dương Mịch

(Baoxehoi) Một số tin đồn liên quan đến cặp đôi nổi tiếng này gần đây đó là Lưu Khải uy đã ly hôn vợ và con cái 2 người để ông bà nuôi vì sóng gió, bất đồng, anh đã lên tiếng phủ nhận

Mới đây, thông qua công ty quản lý, Lưu Khải Uy khẳng định không có chuyện anh và Dương Mịch tan vỡ, đây chỉ là tin đồn sai sự thật. Bản thân nam diễn viên cũng không biết tin đồn bắt nguồn từ đâu, nhưng anh rất mệt mỏi với chúng. Lưu Khải Uy hi vọng khán giả sẽ quan tâm đến các bộ phim của vợ chồng anh thay vì chuyện đời tư.

cap-doi

Trả lời phỏng vấn vào ngày 16/4 với trang Sina, Lưu Khải Uy kiên quyết khẳng định gia đình anh vẫn tốt đẹp. Anh cho biết: “Cách đây vài ngày tôi có có trả lời phỏng vấn và né tránh nói về vợ mình. Nhưng tôi không nghĩ mọi chuyện lại bị đẩy đi xa tới như vậy. Lúc đó, tôi bối rối khi bị hỏi quá nhiều về chuyện đời tư. Thái độ của người phóng viên hỏi khi đó cũng không thân thiện khiến tôi khá khó chịu. Thực ra, việc tôi và vợ gặp nhau bao giờ và thế nào không phải là việc của truyền thông. Tôi là người thiện ý, luôn hợp tác với báo chí trong vấn đề công việc nhưng đời tư thì tôi giữ riêng cho mình và Dương Mịch. Việc bị hỏi chúng tôi gặp ở đâu, khi nào, ngày tháng ra sao làm tôi không thích. Nó giống như hỏi cung”.

vo-con

Được biết, chiều ngày 14/4, Lưu Khải Uy và đoàn làm phim “Nhất Niệm Hướng Bắc” đã tham gia buổi họp báo quảng bá phim. Điều đáng chú ý trong sự kiện lần này là việc Lưu Khải Uy luôn tỏ ra mơ hồ và ấp úng khi nói về bà xã Dương Mịch. Mỗi lần phóng viên hỏi thăm về Dương Mịch, khuôn mặt nam diễn viên đều lộ vẻ khó xử và ấp úng. Thậm chí khi được hỏi về lần cuối gặp mặt bà xã, Lưu Khải Uy cũng không trả lời chính xác được mà phải nhờ đến nhân viên giúp đỡ mình thay đổi đề tài. Thái độ kì lạ của Lưu Khải Uy càng khiến mọi người tin vào tin đồn 2 vợ chồng anh đã ly hôn.

 vo-chong-1

Nhiều người cho rằng Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã chia tay vì cả 2 vợ chồng vấp phải quá nhiều rắc rối sau khi kết hôn. Vì sự nghiệp nên Dương Mịch đã chấp nhận để lại con gái cho nhà chồng là vợ chồng nam diễn viên gạo cội Lưu Đan chăm sóc. Chính vì tin đồn này mà phía Lưu Khải Uy đã phải lên tiếng phủ nhận.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *