Loạt ảnh khoe siêu xe, hàng hiệu của “Hội con nhà giàu Việt Nam”

(Baoxehoi) Mới đây sau bài đăng trên 1 tờ báo nước ngoài về độ giàu có và chịu chơi qua những bức ảnh trên mạng xã hội Instagram của “Hội con nhà giàu Việt Nam” cho thấy một bộ phận không nhỏ những cậu ấm, cô chiêu ở Việt Nam sở hữu nhiều đồ hàng hiệu, thậm chí siêu xe đắt giá, cùng xem những tấm ảnh dưới đây:

Bộ sưu tập của 1 thiếu gia siêu giàu với loạt siêu xe Lamborghini, Ferrari, Audi R8 và Bentley khiến bao người choáng ngợp.

Mercedes là thương hiệu xe sang danh tiếng bậc nhất Việt Nam, một thiếu gia sở hữu chiếc Mercedes dù loại gì cũng có giá tiền tỷ thậm chí vài tỷ đồng. Trong ảnh thiếu gia khoe tiền nhưng thực chất là khoe xe sang.

Đi chiếc siêu xe Ferrari có giá lên tới 10 tỷ đồng màu vàng chói này thì cô nàng nào chả choáng và nhanh nhận lời yêu của thiếu gia ?

Việc khoe đủ loại tiền từ tiền đô la Mỹ, đô Singapore hay Hồng Kông với mệnh giá cao cho thấy độ chịu chơi của 1 thiếu gia hội con nhà giàu Việt.

Ăn một bát phở bò kô bê đã đẳng cấp nhưng đeo liền lúc 2 chiếc đồng hồ Rolex giá tiền tỷ đi ăn phở thì lại là 1 chuyện khác.

Những chiếc Mercedes ở Việt Nam là những thước đo của người giàu có và thành đạt, người mới giàu…nên lái chiếc xe sang này và sở hữu chiếc đồng hồ đắt tiền cũng thấy đẳng cấp của thiếu gia cao đến chừng nào.

Các tiểu thư cũng chịu chơi không kém gì các cậu ấm khi mua nhiều chiếc túi hàng hiệu, đồng hồ đeo tay và điện thoại, kính mắt…với giá cả tỷ đồng.

Thiếu gia sinh cuối năm 199X đã được ba mẹ mua cho siêu xe BMW i8 với giá bán lên tới 7 tỷ đồng khiến bạn bè con nhà giàu cũng phải ngượng.

Tỏ tình theo cách con nhà giàu như thế này thì liệu có ai khướt từ tình cảm ?

Đằng sau chiếc xe Mercedes S500 mới là hàng loạt các loại túi hàng hiệu và đồ hàng hiệu là thành quả 1 ngày đi shopping của tiểu thư nào đó.

Một bộ phận giới trẻ ngày nay được cha mẹ rất chiều và sở hữu cả món đồ giá 5 tỷ đồng như chiếc bentley trắng ở trên.

Ngồi trong chiếc xe Limousine mà ăn bánh loại bình dân thì đủ biết độ chịu chơi cỡ nào, nói đúng ra cô nàng muốn biết nội thất xe sang chảnh.

Cũng đã có chân dài Việt nằm trên du thuyền thuê giá triệu đô, tuy nhiên tiểu thư có bố sở hữu du thuyền thì càng khủng.

Những món ăn phong cách Châu Âu sang trọng và những buổi tiệc tùng cũng được nhiều cô cậu update lên trang cá nhân thường xuyên.

Ngay cả những tiểu thư nhỏ tuổi ngày nay cũng đã được ba, mẹ chiều chuộng mua cho đồ thời trang và hàng hiệu xịn, đắt tiền.

Chiếc siêu xe Ferrari california của thiếu gia ở Hà Tĩnh giá hơn 4 tỷ đồng cũng lọt top siêu xe khủng của hội con nhà giàu Việt Nam.

Doanh nhân 8X trẻ măng ở Đà Nẵng sở hữu siêu xe BMW i8 giá 7 tỷ đồng và cả máy bay trực thăng cỡ nhỏ cũng rất nổi bật ở hội con nhà giàu Việt.

Một ý kiến bạn đọc tên Hoàng Trung Kiên cho biết “Cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa và đời sống ngày một nâng cao thì việc các công tử, tiểu thư khoe siêu xe, hàng hiệu, nhà cửa, độ giàu sang trên mạng xã hội ngày càng nhiều cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên điều quan trọng cần phải trân trọng những đồng tiền của cha mẹ và biết giữ gìn, phát huy thành quả mà cha mẹ đã đem lại cho họ thì đó mới là điều quan trọng chứ cuộc sống mà chỉ hưởng thụ và tiêu tiền thì nhiều tiền bao nhiêu cũng hết”.

Ý kiến của bạn Phạm Hải cho biết “Việc khoe giàu trên mạng ngày nay ngày càng phổ biến và việc khoe tài sản của gia đình cũng là chính đáng để cho mọi người biết về kinh tế và vị thế của bạn, nhưng mong rằng các bạn biết quý trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của gia đình, không ngừng học tập tốt, có công việc ổn định và phát huy tài năng của mình, có như vậy người khác với đánh giá bạn cao hơn và nể phục bạn hơn, chứ không phải nể những tài sản có giá trị lớn mà bạn đang sở hữu”.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *