Loại biển số xe thể hiện cảm xúc của hãng Honda

(Baoxehoi) Honda vừa mới đưa ra một loại biển số có khả năng thể hiện được cảm xúc tại Anh, đối tượng hướng đến là những người trẻ tuổi dưới 30 tuổi 

Honda đã bắt tay vào phát triển những biển số xe có biểu tượng cảm xúc với sự hỗ trợ từ cơ quan Lái xe và cấp bằng phương tiện Anh Quốc. Loại biển số độc đáo này dự kiến sẽ ra thị trường vào đầu năm sau 2017.

Mặc dù không hướng đến toàn bộ đối tượng khách hàng nhưng theo nghiên cứu của Honda, có đến 96% những người dưới độ tuổi 30 tỏ ra thích thú với loại biển số xe có biểu tượng cảm xúc hơn biển số truyền thống. Cũng trong nghiên cứu này, 97% người tham gia cho biết họ thường xuyên sử dụng những ký tự, hình ảnh để thể hiện cảm xúc của mình khi nhắn tin.

Đại diện của Honda, ông Shigastu Baka cho biết: “Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng một tùy chọn thú vị để thể hiện dấu ấn cá nhân và phong cách trên những mẫu xe của mình. Tại Honda, chúng tôi tin tưởng vào những sáng tạo mới và ý tưởng này chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng trẻ vốn sử dụng biểu tượng cảm xúc như một phương thức giao tiếp”.

Trước đó trên mạng xã hội Facebook cũng cho phép thể hiện cảm xúc qua các bài đăng. Hiện cũng chưa có thông tin về cách thức hoạt động của loại biển số này.

M.Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *