Lộ ảnh siêu xe Lamborghini Huracan Superleggera chạy trên tuyết

(Baoxehoi) Có vẻ nhiều hãng siêu xe muốn thử nghiệm khả năng những siêu xe số 1 của mình chạy trên tuyết thế nào, mới đây chiếc siễu xe Lamborghini Huracan Superleggera chạy thử nghiệm trên tuyết gây chú ý giới chơi xe.

sieu-xe-lamborghini

Những hình ảnh về phiên bản mới của Huracan lộ diện trên Carscoops, chụp xe chạy thử trên đường tuyết. Chuyên trang này cho biết nhiều khả năng đây là phiên bản đặc biệt hiệu suất cao hơn bởi lẽ vẻ ngoài góc cạnh hơn, âm thanh từ ống xả cũng mạnh mẽ hơn.

Phiên bản mới có thể được gọi theo cái tên Superleggera, giống như cách từng áp dụng trên Gallardo. Trong tiếng Italy, Superleggera ám chỉ siêu nhẹ. Huracan sẽ được áp dụng những vật liệu và công nghệ mới giúp giảm cân, đồng thời nâng cấp thêm sức mạnh động cơ và bộ bodykit khí động học.

sieu-xe-dep

Đến thời điểm này mới chỉ có một thông tin chắc chắn là Huracan phiên bản nâng cao sẽ có hệ thống ống xả mới với phần đuôi ống xả lộ ra ngoài và nâng cao hơn so với trước, sát cánh hướng gió trên đuôi.

Lamborghini Huracan hiện tại sử dụng động cơ 5,2 lít V10 công suất 610 mã lực ở vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hộp số 7 cấp ly hợp kép kết hợp hệ dẫn động 4 bánh. Siêu xe có 3 chế độ lái Strada, Sport và Corsa.

PHƯƠNG ANH (dịch)

Theo: Carcoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *