Siêu xe Ford GT 2017 chỉ bán cho khách hàng yêu xe và trung thành

(Baoxehoi) Hãng Ford đã ra điều kiện để được mua siêu xe Ford GT 2017 là khách hàng mua xe phải yêu chiếc xe của mình và cam kết trung thành với chiếc xe 

Theo một số nguồn tin ô tô mới, Ford GT 2017 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và một vài người trong số họ thậm chí đã gửi tấm séc trống cho các nhà quản lý của Ford với nỗ lực là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc xe mới này.

Tuy nhiên, việc làm này là không khả thi vì công ty đang thiết lập quá trình đăng ký trực tuyến mà sẽ giúp hãng lựa chọn những khách hàng tiềm năng.

sieu-xe-ford-gt

Quá trình đăng ký sẽ bắt đầu vào tháng tới và những khách hàng tiềm năng sẽ được hỏi những câu hỏi khác nhau bao gồm: mức độ tích cực đối với truyền thông xã hội, tần suất lái xe và bao nhiêu xe Ford đã sở hữu trước đây. Ford hi vọng quá trình này sẽ đảm bảo những chiếc xe hơi mới sẽ tìm được những khách hàng trung thành, người thực sự mong muốn lái chúng.

Một khi chủ sở hữu tiềm năng đã được lựa chọn, họ sẽ phải ký vào một bản hợp đồng trong đó có các điều khoản “cấm” bán xe trong một thời gian nhất định. Điều này giúp Ford loại bỏ được những kẻ trục lợi tiềm năng, những người đơn giản chỉ muốn mua một chiếc GT và sau đó bán để kiếm lời.

Ông Raj Nair, Phó Chủ tịch điều hành phát triển sản phẩm của Ford giải thích: “Chúng tôi muốn ưu tiên những ai quan tâm về chiếc GT, muốn giữ gìn và lái chiếc xe này”.

Được biết, Ford GT 2017 sẽ được trang bị kính Gorilla Glass đặc biệt có khối lượng nhẹ hơn 30% và mỏng hơn từ 25% – 50% so với kính chắn gió 2 lớp thông thường.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *