Lionel Messi không phải chủ nhân siêu xe cổ Ferrari 335 S ?

(Baoxehoi.net) Trong cơn bão tin đồn của dư luận về việc Lionel Messi mua siêu xe  Ferrari 335 S trị giá đến 38,1 triệu đôla. Anh chàng lại phản hồi lại trên Facebook hình ảnh anh cầm 1 chiếc xe ô tô đồ chơi bé tí.

Đầu tuần này, xuất hiện tin tiền đạo của Barcelona mua được chiếc xe Ferrari đời 1957 335 S Sniper Scaglietti trong một sự kiện đấu giá. Giá chiếc xe lên tới 32 triệu euro khiến CĐV xì xầm rằng Messi đã vượt qua Cristiano Ronaldo, một tay chơi siêu xe thứ thiệt, để giành quyền sở hữu chiếc xe này.

Nhưng trên mạng xã hội Instagram, Messi đã phản hồi lại tin đồn này một cách rất hài hước. Anh cầm một chiếc xe Ferrari mô hình nhỏ xíu trên tay rồi viết “Xe mới của tôi đây”.

xe-messi-moi

Messi không phải mẫu cầu thủ thích sưu tập siêu xe và gái đẹp. Ít ra thì truyền thông rất ít khai thác khía cạnh này của Messi và cũng gần như chưa từng thấy Messi xuất hiện trong trang phục… đồ bơi trên một trang bìa tạp chí nào.

Tính cách của anh trái ngược với Cristiano Ronaldo, một Don Juan của bóng đá có garage chứa cả tá chiếc siêu xe và thường xuyên kí hợp đồng quảng cáo đồ lót với những hãng thời trang danh tiếng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *